Dự án Chung Cư Linh Trung tọa lạc ở ngay trung tâm Linh Trung Quận Thủ Đức, khu đô thị dân cư sầm uất với đầy đủ tiện ích hiện đại xung quanh hứa hẹn sẽ đem lại một môi trường sống lý tưởng cho người dân đang sinh sống và làm việc ở nơi đây.

Với vị trí đẹp, cao cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện xung quanh sẽ giúp cho cư dân của Chung Cư Linh Trung tiếp cận với các tiện ích lân cận một cách nhanh chóng. Bạn muốn đi học, nghiên cứu? xung quanh Chung Cư Linh Trung đã có đầy đủ cơ sở trường học từ Cấp Mầm non, Tiểu Học cho đến Cấp Đại Học với hơn 10 trường Đại học lớn ở xung quanh; Bạn muốn làm việc? Xung quanh Chung Cư đã có nhà máy, xí nghiệp, công ty, khu Công Nghệ Cao, nhiều Ngân hàng lớn; Bạn muốn chăm sóc sức khỏe? Với 10 bước chân đi bộ bạn đã đến Bệnh Viện Đa Khoa Quận Thủ Đức rồi; Bạn muốn chơi thể thao? Xung quanh Chung cư đã có hồ bơi, sân tennis Lâm Viên, sân cỏ nhân tạo, hồ câu cá giải trí; Bạn muốn mua sắm? Xung quanh đã có chợ dân sinh, chợ Linh Trung, siêu thị CoopMart, CoopXtraPlus, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Lotte, KFC… và điều đặc biệt ở đây là từ vị trí Chung Cư Linh Trung bạn chỉ tốn không quá 7 phút di chuyển là có thể tới được các tiện ích đó rồi.
So với các chung cư Quận Thủ Đức khác Chung Cư Linh Trungđược thiết kế một cách phong cách riêng rất tinh tế và hiện đại, tận dụng được tối đa diện tích ở, mỗi phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế sao cho đều có thể lấy được gió và ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất, đem lại cho khách hàng những giấc ngủ ngon, sảng khoái sau một ngày học tập, lao động và nghiên cứu mệt mỏi.
Căn Hộ A1 (1 phòng ngủ)

Căn hộ B1, B4, B5 (2 phòng ngủ)

Căn Hộ B2, B3, B6 (2 phòng ngủ)

Căn Hộ C (3 phòng ngủ)

Dự án Chung Cư Linh Trung được khởi công vào ngày 19/12/2013 và dự kiến giao nhà vào Quý II/2016

Phần móng của dự án do Công ty CP Xây dựng Hòa Bình đảm nhiệm, đặc biệt đối với dự án này Chủ đầu tư LandSaiGon một lần nữa đã khẳng định uy tín và tên tuổi của mình bằng cách cam kết đảm bảo chất lượng xây dựng của từng căn hộ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế và kĩ thuật hiện hành ngay trong hợp đồng ký kết với khách hàng

Cộng với tiềm lực tài chính mạnh Chủ Đầu Tư LandSaiGon cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn qui định và sẵn sàng chịu phạt nặng khi bàn giao nhà không đúng thời hạn cho khách hàng.

Đặc biệt với chính sách hỗ trợ công nhân viên mua nhà trả chậm, khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có là đã có thể sở hữu được căn hộ như ý muốn.
Hiện nay chúng tôi đã có bảng giá gốc từ chủ đầu tư và để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất xin liên hệ trực tiếp đến Phòng kinh doanh dự án Chung Cư Linh Trung

Hotline: 09.18.18.92.92