Buồng tắm khẩn cấp toàn thân giúp bảo vệ nhân viên của bạn phòng tránh tối đa các tai nạn về hóa chất. Kết hợp phun và phòng rửa mắt, thích hợp cho không gian làm việc hạn chế.

Buồng tắm khẩn cấp toàn thân
Chuyên dùng cho các công nhân, người lao động làm việc trong ngành khai khoáng, môi trường nhiều bụi bẩn, hóa chất,…Buồng tắm khẩn cấp giúp rửa trôi ngay lập tức và là trang thiết bị không thể thiếu cho công nhân và người lao động.


Nếu sau 10 đến 15 giây đầu tiên sau khi tiếp xúc với chất nguy hại, đặc biệt là một chất ăn mòn mà việc điều trị, sơ cứu chậm trễ có thể gây thương tích nghiêm trọng với nạn nhân. Vì vậy việc lắp đặt trạm rửa mắt khẩn cấp tại chỗ là tuyệt đối cần thiết. Trạm tắm và rửa mắt là một lưu ý cần thiết để giảm thiểu những tác động của tiếp xúc với hóa chất tai nạn.
Hình ảnh bồn rửa mắt khẩn cấp EW402
Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cũng như thương hiệu khác nhau về chậu rửa mắt. Công ty Uy Khải tự hào là một trong số các đơn vị nhập khẩu và phân phối Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 tốt nhất tại khu vực miền Nam và toàn Việt Nam.
[B]
Quý công ty quan tâm vui lòng liên hệ:

TRAN HONG LAM (Mr)
Mobile: 0987-283.628
01222.000.903


Nguồn: Bảo hộ lao động