Game kim cương là một game đã rất quen thuộc với các game thủ. Với cách chơi đơn giản, game này có lượt tải về khá cao. Ra đời từ rất lâu, song đến nay, đây vẫn là một trong các game hot và rất được yêu thích. Nhất là tai game kim cuong android là game mà được mọi người chơi nhiều nhất.


Cách chơi game kim cương android khá đơn giản, cổ điển. Bạn chỉ cần hoán đổi vị trí các viên kim cương đứng cạnh nhanh theo chiều ngang hoặc dọc để được một dãy 3 viên. Nếu may mắn hơn, bạn có thể sắp xếp được 4 -5 viên hoặc nhiều hơn thế, bạn sẽ có cơ hội nâng cao điểm số của mình. Có rất nhiều bí ẩn trong các viên kim cương đấy nhé! Nếu click trúng các viên kim cương đặc biệt bạn sẽ được phá hủy số lượng lớn các viên còn lại và đạt được điểm số cao. Đặc biệt với chiếc điện thoại android bạn chơi kim cương sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần chạm nhẹ là bạn đã có thể hoán đổi vị trí các viên kim cương theo ý của bạn

Luật chơi rất đơn giản, những viên kim cương với màu sắc khác nhau sẽ khiến bạn rất hứng thú khi chơi trò này. Ánh sáng lung linh kèm với các hiệu ứng đặc biệt sẽ tạo cho trò chơi kim cương trên điện thoại các điểm nhấn rất khác biệt.


Game kim cương android hiện nay có rất nhiều phiên bản khác nhau. Trên trang tai game kim cuong co dien android đã có phiên bản mới nhất cho người dùng. Nhanh tay tải game kim cương về máy và chơi thả ga ngay hôm nay nhé!