Tôi có cảm giác âm đạo của tôi bị giãn ra rất nhiều sau khi sinh con. Mỗi lần quan hệ, cả tôi và ông xã đều không còn cảm giác như xưa nữa. Tìm hiểu trên mạng, tôi thấy tmv mình đang áp dụng thu nhỏ âm đạo bằng CN Laser V-Beauty. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có để lại sẹo không?. Và điều trị bằng phương pháp này mấy lần mới hiệu quả?. Xin cảm ơn. ( Minh Ngọc – Hà Nội).

>> Cách làm hồng vùng kín tự nhiên

Bạn Ngọc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đa phần phụ nữ sau khi sinh gặp phải tình trạng âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo gây tâm lý mặc cảm, tự ti mỗi khi gần gũi với bạn đời, làm chất lượng đời sống tình dục suy giảm đáng kể, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Để khắc phục điều này, công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Lasser V-Beauty đã ra đời được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất của Mỹ đã được kiểm chứng thực nghiệm bởi Cơ quan quản lý được phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng điều trị.

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có để lại sẹo không?

Laser V-Beauty hoạt động dựa trên cơ chế tác động vô cùng khoa học và thông minh. Công nghệ sử dụng nguồn năng lượng siêu xung phát ra hàng ngàn vi điểm có khả năng xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh mô sợi collagen niêm mạc làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, cho kết quả săn chắc từ trong ra ngoài. Do vậy, toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện và hoàn toàn không để lại sẹo.

Và điều trị bằng phương pháp này mấy lần mới hiệu quả?

Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần tuy thuộc vào mức độ giãn của âm đạo, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt, đường kính âm đạo nhanh chóng được thu nhỏ như mong muốn.

Tại Việt Nam, công nghệ này đang ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ điều trị nám uy tín nhất hiện nay. Đến với dịch vụ thu nhỏ âm đạo[/b] tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín tiến hành thăm khám, điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn FDA đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi kết quả điều trị và tư vấn mọi vấn đề bạn quan tâm.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ thu nhỏ âm đạo, bạn có thể trực tiếp đến TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!