Chiến binh Philips tiếp tục đổ bộ thị trường điện thoại Việt Nam
Mùa hè chính là mùa mua sắm sôi động nhất trong năm, chính vì vậy Philips đã lên kế hoạch chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt sản phẩm hot cho thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7 này.Nối tiếp sự thành công của dòng điện thoại phổ thông pin khủng được người dùng Việt ưa chuộng trong thời gian qua, cuối tháng 7 này Philips sẽ trình làng một loạt sản phẩm ấn tượng hơn và phủ khắp mọi phân khúc, từ điện thoại cơ bản đến smartphone, từ bình dân đến cao cấp.
Smartphone không lo hết pinVẫn với đặc trưng là nguồn pin dung lượng lớn, Philips lần này cũng chuẩn bị mang đến thị trường Việt ola kul hiếc W6610. Đây chính là smartphone từng “gây bão” trên thế giới ngay ngày ra mắt khi sở hữu nguồn pin Xenium lên đến 5300 mAh, cao hơn cả một số máy tính bảng cỡ nhỏ thuộc phân khúc cao cấp hiện nay.
Thực tế hiện nay cho thấy, nguồn pin đang là thứ được nhiều người quan tâm hơn cả bởi đây chính là “sự sống” của thiết bị. Không ai muốn sở hữu một điện thoại có cấu hình mạnh, nhiều tính năng… nhưng chỉ sử dụng được vài giờ đồng hồ là phải “ôm tường” ngồi sạc. Và có vẻ như, W661 tai game rambo lun 0 đã giải tỏa được “cơn khát” này khi mang trong mình khả năng chờ lên đến hơn 2 tháng và đàm thoại liên tục lên đến 33 giờ. Đây chính là thời lượng đáng mong ước mà hầu hết những điện thoại thông minh trên thế giới đều muốn đạt đến mà không cần đến sạc dự phòng hay bất cứ một đồ vật “tiếp tế năng lượng” nào khác.
Tất nhiên, W6610 không đơn giản chỉ dành cho nghe gọi bởi nó còn mang trong mình nhiều khả năng đáng nể so với những smartphone game contra 4 tầm trung khác. Với màn hình 5 inch độ phân giải 960 x 540 pixel, việc thao tác, thực hiện công việc, giải trí trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean có thể nói là tuyệt vời bởi sự hỗ trợ của bộ vi xử lí lõi tứ tốc độ 1,3 GHz kèm RAM 1 GB cho hiệu suất cực kì ổn định.