Công ty TOYOTA VIỆT NAM chính thức khởi hành chương trình lớn dành cho xe TOYOTA YARIS E tại tất cả mạng lưới phân phối trên toàn quốc. Chương trình được thực hiện từ ngày 15/11/2012 đến hết ngày 31/03/2012.
Toyota Tan Cang
Điều kiện để khách hang có thể nhận ưu đãi lớn này rất đơn giản:
+ Khách hang ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe TOYOTA YARIS E tại các đại lý Toyota trên toàn quốc.
Toyota Vios 2014
+ Toyota Việt Nam sẽ căn cứ trên ngày xuất hoá đơn bán xe của đại lý để trao chương trình khuyến mãi cho khách hang.
Gói ưu đãi đặc biệt này có giá trị trên 40triệu / xe. Chi tiết chương trình bao gồm:
1.Tặng kèm một năm bảo hiểm Liberty toàn diện, bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và cho người ngồi trong xe, đồng thời tặng kèm Bảo hiểm vật chất xe.
2.Tặng kèm bộ phụ kiện đặc biệt “Camera lùi và màn hình LCD được tích hợp trên gương chiếu hậu trong xe”
3.Tặng coupon mua phụ kiện chính hang cho xe TOYOTA YARIS E với trị giá 10 triệu đồng.
4.Hỗ trợ vay vốn từ trung tâm tài chính TOYOTA ( TFS) dành cho khách hang cá nhân với lãi suất ưu đãi từ 6%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên.
Quý khách hang xin lưu ý: Chương trình khuyến mãi này có thể kết thúc sớm trước thời hạn do số lượng xe TOYOTA YARIS E có hạn.
Háy nhanh tay để dành lấy chương trình hấp dẫn duy nhất trong năm của TOYOTA!
Xe TOYOTA YARIS Eđược sở hữu thiết kế nội thất ấn tượng, nội thất rộng rãi thoải mái, không gian trong lành cùng với tính năng vận hành xe mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên lieu cao nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến của TOYOTA – Hệ thống điều phối van biến thiên thong minh.
Nhơ những ưu điểm vượt bật của mình, xe TOYOTA YARIS E đã vươn lên với doanh số kỷ lục 6triệu xe, góp mặt gần như toàn bộ 70 quốc gia trên toàn thế giới.
Được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng -3 năm 2011, cùng với những dịch vụ sau bán hang hoàn hảo, TOYOTA YARIS E đã được chinh phục được những khách hang khó tính nhất người Việt. Tổng doanh số của TOYOTA YARIS trên thị trường Việt Nam tính đến hết tháng 10/2012 là hơn 1.530 xe.
Ngoài ra, TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG ưu đãi them về giá trị xe và phụ kiện xe (NGOÀI KHUYẾN MÃI DO NHÀ MÁY ƯU ĐÃI) cho khách hang mu axe TOYOTA YARIS E tại đại lý TOYOTA TÂN CẢNG.

Đề biệt them chi tiết chương trình, xin quý khách vui long lien hệ:
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG
ADD: 220Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐINH VŨ TẤN NGHĨA - NHÂN VIÊN KINH DOANH
HOTLINE: 0919.821.116 - 0935.93.06.06
FAX: 08.3512.69.69