Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại chi nhánh long biên
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI LONG BIÊN – KẾ TOÁN HÀ NỘI
Trung tâm đào tạo kế toán tại Long Biên trực thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI là nơi đã đào tạo hàng nghìn học viên chuyên và không chuyên kế toán với mục tiêu tốt nghiệp tốt nghề.
Cách đây khoảng hơn 3 năm trở về trước, những bạn đang sinh sống và học tập tại Khu vực Long Biên muốn tìm cho mình một Trung tâm đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế tốt nhất tại Long Biên để có thể tích lũy, nâng cao kinh nghiệm thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này quả thật không dễ, bởi vào thời điểm đó khi mà nhu cầu cần tìm Địa chỉ học kế toán tổng hợp chưa nhiều, các Trung tâm đào tạo kế toán cũng khá ít, tập trung chủ yếu ở nội thành. Vì vậy, hầu hết các bạn ở Khu vực Long Biên đều phải đi một quãng đường rất xa vào tận trong nội thành để có thể tham gia các khóa học kế toán này.
Xuất phát từ thực tiễn đó, năm 2011 KẾ TOÁN HÀ NỘI đã thành lập thêm cơ sở thứ 3 tại Hà Nội. Đó là Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Long Biên ở địa chỉ: Phòng 202 Tòa nhà P3 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội... có cả xe bus đi qua rất thuận tiện cho các bạn là sinh viên, hay người đi làm.
Khi đến với Trung tâm dạy kế toán tại long biên bạn hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, giảng viên ngay từ khâu tiếp đón học viên, trong quá trình giảng dạy, cho đến khi kết thúc khóa học. Dẫn chứng là trước khi đến với Trung tâm đăng ký học các bạn học viên đa phần đã biết đến Trung tâm qua nhiều kênh khác nhau: bạn bè giới thiệu, qua các bài báo, qua internet.... từ đó bạn không bị bỡ ngỡ, thắc mắc rằng trung tâm mình theo học như thế cơ sở vật chất ra sao, chất lượng thế nào? Bạn hoàn toàn có thể tự mình vào trang web kế toán của trung tâm: ketoanhanoi.vn đăng ký oline hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn về các khóa học kế toán mà không phải mất công đến.
Nụ cười thân thiện của cán bộ nhân viên khi tiếp đón học viên đăng ký
Cơ sở vật chất khang trang với các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi để học viên có thể thực hành mỗi người một máy, phòng học có điều hòa máy lạnh, phòng thực hành, phòng lý thuyết nghiệp vụ đều được bố trí hợp lý tạo hiệu quả tối đa cho công tác học tập. Mỗi lớp học chỉ từ 15 – 20 học viên.
Khóa học thực hành kế toán tại Trung tâm đào tạo kế toán Long Biên
Tìm tới học kế toán tại Trung tâm đào tạo Long Biên, không chỉ có các sinh viên khối kinh tế mà còn có cả các sinh viên khối ngành kỹ thuật, không chỉ có các sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đã có lịch sử đào tạo lâu năm, mà còn có cả các chủ doanh nghiệp, các kế toán đã có thâm niên, và thậm chí, có cả những người mới chỉ tốt nghiệp cấp 2, không chỉ có người từ các doanh nghiệp tư nhân mà còn có cả những cán bộ tới từ các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, không chỉ có những người đang độ tuổi 20 mà có cả những người đã ở vào độ tuổi 50, 60.
Chương trình đào tạo thực hành được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng trên. Với những bạn học khác chuyên ngành kế toán, Trung tâm có khóa học dành cho người chưa biết kế toán. Ở đó, các bạn sẽ được dạy từ những lý thuyết cơ bản của kế toán đến các kiến thức chuyên sâu, sau đó là thực hành các công việc thực tế mà một kế toán phải làm khi có phần mềm kế toán và chứng từ trong tay. Những bạn đã học kế toán đi vào thực hành ngay trên máy. Tùy theo nội dung thực hành mà các bạn đăng ký, sẽ có chương trình học phù hợp: học kế toán tổng hợp dành cho người đã biết kế toán , học thực hành kế toán trên Excel, học phần mềm kế toán Misa Fast. Với những giám đốc, ông chủ doanh nghiệp muốn có thêm kỹ năng quản lý kế toán có khóa học kế toán dành cho giám đốc.
Ngoài ra còn có chi nhánh tại trung tâm đào tạo kế toán tại hà đông, cầu giấy, thanh xuâ
Sau khi kết thúc khóa đào tạo tại Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Long Biên bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương với 2 năm làm việc thực tế: nắm vững cách thiết lập hệ thống sổ sách kế toán, hệ thống chứng từ kế toán, cách định khoản đúng, ghi sổ sách và lưu chứng từ. Và một điều quan trọng là các bạn sẽ nắm vững tất cả các phần ngành về kế toán có thể tự mình thực hiện trọn vẹn công việc của 1 người kế toán tổng hợp như:
+ Kê khai thuế, lập báo cáo thuế hàng tháng, quý , năm ( GTGT , TNCN , TNDN )
+ Lên sổ sách, Lập báo cáo tài chính
+ Thành thạo các kỹ năng quyết toán thuế, các thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp nhằm bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp.
Trung tâm ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
Đào tạo Kế toán trên chứng từ thực tế.
” CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ “
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Hotline: 0988.043.053(Ms Nhung)