Chỉ cần đi thử là bạn sẽ đươc trải nghiệm ngay chất lượng cao cấp của giày cao tại Linhkent khác hoàn toàn so với những đôi giày cao cùng loại khác.
Với mức giá 820k có thể nói là cực rẻ đối với một đôi giày cao cấp như GT384, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn ở mức giá này với những đôi giày cao cổ trẻ trung khác như GT380, GT355
giay cao GT384 – màu xanh tím than trẻ trungGT384 giúp bạn cao thêm 6,5 cm hoàn toàn bí mật với đế tăng chiều cao chịu nhiệt được thiết kế ẩn bên trong, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển, tính năng hút ẩm tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân.
Giày GT384 giá rất mềm và rất phù hợp cho các bạn teenboy. với giá sinh viên chỉ 820.000 bạn đã có ngay 1 đôi giày cao nam da bò thật 100% được sản xuất và gia công tỉ mỉ trên từng đường may.
giày cao GT355 – màu trắng tinh tế cùng viền cổ giày bằng hoạ tiết caro cá tính và nổi bật.GT380 mang màu vàng trẻ trung, năng động, cùng những đường chỉ được may tỉ mỉ, khéo léo, họa tiết khuy giả tạo điểm nhấn cho đôi giày.
Để có chiều cao lý tưởng, chúng ta không nên quá phụ thuộc vào giày cao mà hãy tạo cho mình một quy trình tập luyện tăng chiều cao, thực đơn tăng chiều cao để có được chiều cao bền vững mà không cần bất kì sự hỗ trợ bí mật nào cũng rất tự tin nhé.
Xem thêm cách làm sao để tăng chiều caonhanh và những mẫu giày cao đẹp tại http://giaynangchieucao.com