Về Ninh Bình quý khách trở về với kinh đô một thời của nước Đại Cổ Việt với nhiều danh lam thắng cảnh và di tịch lịch sử, đồng thời quý khách có thể đến thăm quan khu quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á – chùa Bái Đính với kiến trúc hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống của Việt Nam. Sau một hành trình thăm quan, hành hương về cố đô, về khu du lịch sinh thái Tràng an, khu chùa Bái Đính bạn cần một không gian ấm áp, tiện nghi thoải mái nhưng vẫn đáp ứng được sự riêng tư bên gia đình, bạn bè thì Nhà nghỉ Cao Sơn & Nhà hàng Cao Sơn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Bên cạnh đó, các món ăn tại nhà hàng Cao Sơn với các món ăn rất phong phú và đa dạng: đặc sản dê núi truyền thống của Ninh Bình, gà đồi, cơm cháy và các món ẩm thực Việt... Đầu bếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và có thương hiệu trong cách chế biến đặc sản thịt dê truyền thống – một món ăn khoái khẩu cho các thực khách đã từng thưởng thức.


Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt các tour du lịch theo nhóm, theo công ty với hình thức đặt theo số lượng. Bảng giá từ 50.000 đến 500.000 đồng/khách (tùy yêu cầu của khách hàng).