Euro Village Đà Nẵng được bao bọc bởi dòng sông Hàn thơ mộng mang đến nắng gió sông Hàn, tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ nhưng đầy chất lãng mạn từ hai mỹ cầu nổi tiếng thành phố. Sở hữu nó chính là sở hữu một tài sản lớn, sở hữu sự đẳng cấp đầy đủ tiện nghi và cả sở hữu sản phẩm bất động sản có giá trị tích lũy cao, đặc biệt khi Đà Nẵng trở thành thành phố kiểu mẫu.
CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Lợi thế của Làng Châu Âu - Euro Village được tạo bởi không chỉ vì thiết kế và vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố mà còn được tạo bởi nhiệt huyết của chủ đầu tư muốn xậy dựng một khu đô thị nổi bật nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng. Khách hàng đầu tư tại Làng Châu Âu - Euro Village có thể nhìn và nhận thấy lợi thế này, khi đồng loạt các biệt thự và khu phố liền kề đang hoàn thiện phần xây thô, tạo nên một khu đô thị ven sông đẳng cấp hiện ra bên bờ sông. Tại biệt thự của mình tất cả các chủ nhân đều có thể nhìn thấy không gian xanh thoáng và hưởng làn gió mát từ dòng sông Hàn.
Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích xứng tầm, cư dân Làng Châu Âu - Euro Village còn sở hữu sản phẩm bất động sản có giá trị tích luỹ cao, đặc biệt khi Đà Nẵng trở thành Thành phố kiểu mẫu.
Ví trí đắc địa của làng Châu Âu Đà Nẵng

Làng Châu Âu có vị trí vô cùng đắc địa, khu biệt thự này có lợi thế tiếp giáp 800m đường bờ sông Hàn và nằm giữa 2 công trình kiến trúc đặc sắc của Đà Nẵng là cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. Khu đô thị với phần lấn sông kiến tạo bán đảo và thiết lập một khu phố mới sang trọng, an ninh khép kín soi mình bên dòng sông Hàn thơ mộng, nhìn về trung tâm Đà Nẵng – mảnh đất hứa hẹn là một Singapore mới không xa.Nguồn: http://citylandcorp.com.vn/lang-chau-au-da-nang/