Chăm lo từng chút cho "nụ cười càng xinh" của mình đi nào!
Mốt răng niềng chưa có mặt trên các sàn diễn thời trang fashion hoặc ngay trong những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng nhưng thực tế nó vẫn đang là 1 phong trào làm đẹp mà trẻ em và cả người lớn đều quan tâm. Vì sao lại như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem nào.
Niềng răng giúp con người đẹp hơn
Dĩ nhiên rồi, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của các ngôi sao ca sĩ trước và sau khi niềng răng để hiểu vì sao niềng răng lại trở thành 1 xu hướng làm đẹp có thể gây sốt vậy nhé.
Không chỉ mang lại lợi ích thẩm mỹ viện, niềng răng đúng cách còn góp phần giúp cho chức năng ăn, nhai của răng thuận lợi hơn do răng được sắp xếp trật tự, khoa học. Điều này là cơ sở để chúng ta duy trì được 1 hàm răng khỏe đẹp suốt cả cuộc đời đó bạn. Đẹp thì có đẹp, nhưng lúc đeo niềng sẽ rất xấu
Ai nói niềng răng xấu thì hãy ngắm các bức hình dưới đây do chúng tớ chụp được ở trung tâm nha khoa, một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu ở TP.HCM hiện nay nha. Sự thật là teen khi Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền
trông vẫn xinh như thường.
Và bây giờ cùng quan sát bạn nữ này nào. Theo bác sĩ tại trung tâm, để có nụ cười đáng yêu như tấm hình bên phải, bạn ấy mất 1.5 năm niềng răng với mắc cài kim loại (hình trái). Ưu điểm của mắc cài kim loại là nhanh chóng, dễ dàng cho cả bệnh nhân và bác sĩ khi cần thực hiện các thao tác điều chỉnh. Một loại mắc cài nữa cũng được teen ưa thích hiện nay là mắc cài dạng sứ. Nó trong suốt và có màu gần giống như men răng, vì thế nếu chỉ nhìn thoáng qua thì không ai biết là bạn đang niềng răng cả nhưng thời gian niềng sẽ phải tăng thêm 4-6 tháng so với mắc cài kim loại. Teen nhớ nhờ bác sĩ tư vấn cẩn thận để có chọn lựa phù hợp nghen.

Invisalign là kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay, nó cực thời trang và tinh tế nhé. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ cho bạn đeo một khay trong suốt để chỉnh cho răng ngay hàng thẳng lối mà chẳng phải dùng quá nhiều nhiều khí cụ như phương pháp niềng răng truyền thống nữa. Đặc biệt, khay trong suốt này còn có thể tháo lắp vì thế việc ăn uống và vệ sinh răng miệng của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn, ít khó chịu hơn. Chà, còn gì tuyệt bằng niềng răng mà không ai phát hiện nhỉ, để rồi bỗng nhiên một hôm mọi người đều thắc mắc sao trông bạn lạ lạ, xinh xinh mà không biết tại sao?