Tóm tắt bài viết:
- Không phải ngẫu nhiên mà ngay trong những giây phút đầu tiên diễn ra sự kiện Google I/O, Phó chủ tịch Google Sundar Pichai đã nhanh chóng đề cập về dự án điện thoại giá rẻ Android One và tầm quan trọng của nó.
- Android One được xem là minh chứng rõ ràng nhất cho tham vọng bá chủ của Google, qua đó, nhằm giúp hãng này đem về "một túi tiền lớn" sau mỗi năm cũng như thâu tóm toàn bộ lượng khách hàng tiềm năng tại các thị trường mới nổi.
- Đặc biệt, với mức giá dưới 100 USD, chiếc smartphone mới sẽ không quá nổi bật về thông số kỹ thuật, sexnhanh.comnhưng sẽ được Google ưu ái cập nhật sớm các phiên bản hệ điều hành Android.
Vẫn được biết tới là hệ điều hành trên di động phổ biến nhất hành tinh, Android đã và đang được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng không những bởi khả năng tùy biến mạnh mẽ mà còn bởi mức giá đa dạng của những sản phẩm smartphone Android giúp người dùng dễ dàng chọn lựa được một thiết bị ưng ý.
Google to partner with MediaTek on the Android One projectsex.com

Mặc dù vậy, Google cho rằng mặt bằng giá chung các sản phẩm Android ở thời điểm hiện tại vẫn còn là quá cao so với các quốc gia đang phát triển. Để mục tiêu đạt mốc 5 tỉ người dùng trong thời gian tới, Google cần đưa ra một sản phẩm smartphone có giá thành rẻ hơn nhưng đảm bảo ổn định cả hiệu năng và tính năng, đây cũng chính là lý do mà Android One xuất hiện.
Tuy nhiên, sâu xa hơn, Android One được xem là minh chứng rõ ràng nhất cho tham vọng bá chủ của Google, qua đó, thiendia.comnhằm giúp hãng này đem về “một túi tiền lớn” sau mỗi năm cũng như thâu tóm toàn bộ lượng khách hàng tiềm năng ở các thị trường mới nổi.
Vậy Android One là gì?
Có thể nói, Google đang ngày càng dành nhiều sự quan tâm hơn tới người dùng phổ thông, bằng chứng là ngay trong những giây phút đầu tiên diễn ra sự kiện Google I/O 2014, Phó chủ tịch Google Sundar Pichai đã nhanh chóng đề cập về dự án điện thoại giá rẻ này. Theo đó, với Android One, Google hy vọng sẽ làm tăng sự phổ biến của smartphone với chi phí thấp.