Sau loạt ảnh thực tế của BlackBerry Passport được tung ra trước đó, thì mới đây, người dùng yêu thích Blackberry lại tiếp tục đón nhận thêm thình ảnh về phiên bản màu trắng của chiếc smartphone này. Đặc biệt, thiết bị có thiết kế khác hẳn với dòng điện thoại bàn phím QWERTY trước đây, thiên về một chiếc phablet hơn là smartphone.
Concept shows the BlackBerry Passport in white
Theo đó, ngoài phiên bản màu đen từng xuất hiện trên tay của John Chen - CEO của BlackBerry thì nhiều khả năng, chiếc phablet "vuông" sẽ có thêm phiên bản màu trắng. Chắc chắn, với phiên bản vỏ màu mới tuyệt đẹp, người dùng sẽ có thêm cái nhìn khác về Passport dù trước đó, xuất hiện nhiều bình luận và chia sẻ cho rằng, thiết kế của "chú dế" này quá xấu hoặc quá "thô".

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho hay, Passport nhiều khả năng sẽ sở hữu màn hình vuông cực "độc" với kích thước 4,5 inch độ phân giải lauxanh.net1.440 x 1.440 pixel, mật độ điểm ảnh lên tới 480 ppi, tích hợp vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801, RAM 3 GB và đặc biệt là nguồn pin có dung lượng lên tới 3.450 mAh. Thêm vào đó, máy còn được trang bị bàn phím vật lý QWERTY có kích thước lớn hơn cũng như thao thác sử dụng nhẹ nhàng hơn với ba hàng phím và kiểu dáng khá lạ mắt.

Đáng tiếc là hiện tại, giá bán của sản phẩm này vẫn là một ẩn số. Dự kiến, Blackberry Passport hay còn gọi là Blackberry Q30 ditvaolon.comsẽ có mặt vào tháng 9 còn Blackberry Classic sẽ xuất hiện vào tháng 11.lauxanh.com