Cho thuê phòng máy tính tại hà nội
Liên hệ : 0975.746.433 – 098.235.4969
Trước nhu cầu sử dụng phòng máy tính, phòng lab ngày càng tăng của các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo ngoại ngữ, tin học,…. TATI chuyên cung cấp & cho thuê phòng máy tính chất lượng cao với mức giá đặc biệt ưu đãi.
Phòng máy tính được thiết kế để học ngoại ngữ, tin học hay các khóa học cần sử dụng máy tính thường xuyên mỗi bàn được trang bị 1 máy tính kèm theo tai nghe hiện đại và thẩm mỹ.

-

cho thuê phòng máy tính tại hà nội

TATI sở hữu hơn 10 phòng lab được chia thành 2 hệ thống phòng máy tính cho thuê tại hà nội để quý khách dễ dàng lựa chọn:
+ Cho thuê phòng máy tính giá ưu đãi : Các phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng sử dụng.

-

cho thuê phòng lab

+ Cho thuê phòng máy tính VIP : Các phòng được trang bị toàn bộ máy tính cấu hình cao, được đàu tư trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

-

phòng máy tính cấu hình cao

Tùy theo từng kích thước không gian phòng mà chúng ta có cách xắp xếp bàn ghế khác nhau, tạo nên không gian phù hợp nhất với buổi đào tạo của bạn.
Hãy đến với TATI để được sử dụng phòng lab chất lượng cao với mức giá ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo đến từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Ms. Lan : 0975.746.433 - Ms. Phương : 098.235.4969
Email : chuyenchothuephong@gmail.com
Website : http://www.chothuephonghanoi.com/