Ngày nay để làm một đôi mắt một mí thành hai mí to tròn và trẻ trung các bác sĩ đã phát triển thành công một phương pháp mới không cần phẫu thuật cắt mí mắt, đó là kỹ thuật bấm mí mắt. Kỹ thuật này các bác sĩ sẽ dùng chỉ y khóa bấm theo từng điểm ở trên mi mắt tạo ra hai mí.


Bấm mí mắt Hàn Quốc bắt nguồn từ đâu?


- Các bạn có thể để ý trên các bộ phim ở xứ Hàn, các diễn viên trên phim luôn có một đôi mắt hai mí đẹp và tự nhiên và xu hướng làm đẹp như sao Hàn ra đời từ đó. Nắm bắt nhanh với công cuộc làm đẹp của chị em, các bác sĩ xứ Hàn đã phát triển kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phải phẫu thuật và kỹ thuật này được gọi là bấm mí mắt hàn quốc hay nói ngắn gọn là nhấn mí.
- Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí khác, bấm mí mắt sẽ được tiến hành với kỹ thuật chính xác từng milimet với ứng dụng công nghệ và dụng cụ chuyên dùng để bấm mí mắt được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn quốc. Khi tiến hành làm bác sĩ sẽ xác định trước khoảng cách ở hai điểm cần nhấn vì vậy khi tiến hành nhấn mí khoảng cách các điểm ở hai mắt sẽ cân bằng. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa để luồng liên tục qua các điểm nhấn và giai đoạn này phải thật tỉ mỉ và chính xác vì rất dễ ảnh hưởng đến cơ nâng mi.
- Tùy vào cơ địa mỗi người mà phương pháp bấm mí mắt này có thể duy trì trong 10 năm hay vĩnh viễn .
Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Là một trong những câu hỏi thường xuyên của các bạn khi muốn có 1 đôi mắt to tròn trẻ trung. Đặc biệt là hiện nay các cơ sở thẩm mỹ viện mọc lên như nấm.
Với kinh nghiệm trong ngành của các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam và đặc biệt hơn cả là những uy tín đạt được do sự đánh giá của các khách hàng dành cho Kangnam sau nhiều năm hoạt động. Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin là nơi cung cấp cho các bạn những dịch vụ tiên tiến nhất, làm hài lòng mọi khách hàng, ở mọi lứa tuổi khác nhau.
Chúng tôi đảm bảo là địa chỉ uy tín giúp các bạn có một đôi mắt đẹp đồng thời trả lời cho câu hỏi bấm mí ở đâu đẹp của chị em phụ nữ.
Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?