Bồn tắm và rửa mắt khẩn cấp ngành thực phẩm – Xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2012-2015, Công nghệ thực phẩm dần định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam. Ngày nay, hơn bao giờ hết, chất lượng an toàn thực phẩm và an toàn lao động luôn là mối quan tâm của các cơ quan chức năng. Điều này ngày càng tăng lên do những đe dọa ngày càng cao đối với sức khỏe trong thời gian gần đây. Vấn đề quản lý rủi ro về chất lượng, sức khỏe và an toàn, trách nhiệm xã hội và môi trường ngày càng trở nên quan trọng đối với các công ty hoạt động trong chuỗi cung ứng thực phẩm.
Với công nhân, những người làm việc trong ngành thực phẩm thì việc đảm bảo vệ sinh nơi làm việc, quần áo và toàn cơ thể phải tuân thủ tuyệt đối. Về phía người sử dụng lao động phải luôn đảm bảo đầy đủ các thiết bị, dụng cụ vệ sinh cho công nhân trước khi vào nơi làm việc cũng như bảo đảm an toàn trong suốt quá trình làm việc. Trong bài viết này, Uy Khải giới thiệu đến Quý khách một số mẫu bồn tắm và rửa mắt khẩn cấp chuyên dùng trong ngành thực phẩm HOT nhất hện nay.

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 – Sản phẩm được ưu tiên chọn lựa


Mô tả chi tiết
Buồng tắm khẩn cấp toàn thân giúp bảo vệ nhân viên của bạn phòng tránh tối đa các tai nạn về hóa chất. Kết hợp phun và phòng rửa mắt, thích hợp cho không gian làm việc hạn chế.

Buồng tắm khẩn cấp toàn thân
Chuyên dùng cho các công nhân, người lao động làm việc trong ngành khai khoáng, môi trường nhiều bụi bẩn, hóa chất,…Buồng tắm khẩn cấp giúp rửa trôi ngay lập tức và là trang thiết bị không thể thiếu cho công nhân và người lao động.


Nếu sau 10 đến 15 giây đầu tiên sau khi tiếp xúc với chất nguy hại, đặc biệt là một chất ăn mòn mà việc điều trị, sơ cứu chậm trễ có thể gây thương tích nghiêm trọng với nạn nhân. Vì vậy việc lắp đặt trạm rửa mắt khẩn cấp tại chỗ là tuyệt đối cần thiết. Trạm tắm và rửa mắt là một lưu ý cần thiết để giảm thiểu những tác động của tiếp xúc với hóa chất tai nạn.
Hình ảnh bồn rửa mắt khẩn cấp EW402
Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cũng như thương hiệu khác nhau về chậu rửa mắt. Công ty Uy Khải tự hào là một trong số các đơn vị nhập khẩu và phân phối Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 tốt nhất tại khu vực miền Nam và toàn Việt Nam.
[B]
Quý công ty quan tâm vui lòng liên hệ:

TRAN HONG LAM (Mr)
Mobile: 0987-283.628
01222.000.903


Nguồn: Bảo hộ lao động