Lựa chọn trang trí nội thất đầu tiên cho căn nhà đó chính là nội thất phòng khách, không gian thể hiện rõ gu thẩm mỹ, tính cách và sự tôn trọng của chủ nhân ngôi nhà dành cho những vị khách ghé thăm, và thể hiện xu hướng trang trí nội thất phòng khách của bạn. Đồng Gia xin giới thiệu với các bạn các phong cách thiết kế nội thất phòng khách đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay để bạn tham khảo.
1. Phong cách đương đại
Trong bộ sưu tập các phong cách thiết kế phòng khách đẹp mà Đồng Gia giới thiệu tới các bạn, phong cách đương đại là phong cách được ưa chuộng hơn cả tại Việt Nam hiện nay.

Ở phong cách này, tất cả các món nội thất đều được thiết kế hết sức đơn giản, hơi góc cạnh với những đường nét khỏe khoắn. Phong cách này phòng khách căn hộ khá sáng sủa và thanh thoát với những màu sắc phản ánh cá tính và sở thích của chính bạn. Sử dụng một nền cơ bản, sau đó kết hợp các vật dụng khác với màu sắc ưa thích để tạo nên sự khác biệt.
2. Phong cách cổ điển
Chưa bao giờ phong cách cổ điển bị lãng quên trong thiết kế nội thất. Với phong cách này, phần lớn vật dụngnội thất chung cưđều được làm từ vật liệu gỗ, mọi chi tiết trang trí đều được chăm chút tỉ mỉ và đạt tới trình độ cao, mang tới sự sang trọng và quý phái cho căn hộ của bạn.
3. Phong cách theo thuyết tối giản
Bộ sưu tập các phong cách trong thiết kế nội thất phòng khách đang được ưa chuộng hiện nay không thể nào phong phú và đa dạng nếu thiếu vắng sự góp mặt của phong cách thiết kế theo thuyết tối giản. Phong cách này sử dụng một màu chủ đạo và một màu nhấn. Các mảng tường trắng thường được sử dụng như một phông nền trơn nhằm tăng giá trị các đồ đạc xung quanh, đồng thời mang lại sự hiệu quả thị giác về một không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.
4. Phong cách Hi-tech


Kiểu thiết kế hiện đại với việc phối kết hợp các yếu tố ánh sáng (đèn tường, đèn trần và các nguồn sáng tự nhiên), điều khiển không khí, và hệ thống giải trí kỹ thuật số thành một khối thống nhất. Phần chính của thiết kế này là phòng khách với nhiều cửa sổ được thiết kế rộng, kéo dài từ dưới lên trần nhà, màu sắc ấm áp, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, mang lại cảm giác ấm cúng nhưng cũng rất thoải mái cho chủ nhân.
Trên đây là 4 phong cách thiết kế nội thất phòng khách đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho căn hộ của mình một phong cách thiết kế phù hợp nhất, ấn tượng nhất và hợp gu của bạn nhất.
Ngoài ra Đồng Gia còn là đơn vị thiết kế nội thất chung cư số 1 tại Hà Nội, một số chung cư cao cấp như: thiết kế nội thất chung cư Royal City, thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden, thiết kế nội thất chung cư dolphin plaza......
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.comntdonggia@gmail.com