Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Phương Mai, 33 tuổi, hiện là giáo viên cấp 2. Sau 3 lần sinh thường, chỗ ấy của tôi bây giờ đã bị rộng ngoác, chũng nhão, vùng môi âm đạo lại bị nhăn nheo khiến tôi rất mất tự tin. Điều này khiến chuyện sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi trở thường xuyên gặp trục trặc. Thấy bạn bè bảo tôi nên đi phẫu thuật tạo hình âm đạo. Bác sĩ có thể cho tôi biết, với trường hợp của tôi có nên phẫu thuật tạo hình âm đạo không?. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.


>> Mẹo làm hồng vùng kín


>> Phẫu thuật âm đạo

Chị Mai thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo hình âm đạo, nên hay không nên?

Hầu hết các chị em sau khi sinh xong đều cảm thấy buồn phiền lo lắng bởi sự biến đổi khá lớn ở vùng kín như tình trạng ống âm đạo bị chùng giãn, giảm khả năng đàn hồi, môi âm đạo nhăn nheo, phì đại…. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm giảm mức độ hưng phấn khi sinh hoạt vợ chồng, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Theo các chuyên gia, để khắc phục hiệu quả tình trạng trên, phẫu thuật tạo hình âm đạo được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Phẫu thuật tạo hình âm đạo không chỉ là phương pháp thẩm mỹ đơn thuần mà còn nhằm phục hồi chức năng sinh lý giúp gia tăng cảm giác cho vợ chồng khi “yêu”. Do vậy, với trường hợp của chị Mai hoàn toàn phù hợp với phương pháp này.

Đây là tiểu phẫu rất đơn giản chỉ cần được gây tê trong quá trình thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.

Tuy nhiên, việc quá trình phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện tốt nhất trong và sau phẫu thuật. Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ tạo hình âm đạo uy tín, an toàn. Đến với dịch vụ tạo hình vùng kín, khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín trực tiếp tiến hànhtheo quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo mang lại kết quả hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng.

Để được hiểu rõ hơn về phẫu thuật tạo hình âm đạo, chị Mai nên qua trực tiếp TMV Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!