Những Style tóc ngắn chưa bao giờ là lỗi mốt đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng, oi ả như thế này. Bởi những kiểutóc ngắn không những mang tới sự mát mẻ, thoải mái mà nó còn thể hiện được đó là một cô nàng trẻ trung, năng động và cá tính.

Dưới con mắt nghệ thuật của mình cùng với sự yêu nghề muốn được mang lại vẻ đẹp cho phái đẹp, những người thợ cắt tóc đã không ngừng trau dồi thêm kiến thức và tạo ra được những kiểu tóc ngắn đẹp . Và một trong những đất nước luôn đi đầu trong lĩnh vực này đó chính là đất nước Hàn Quốc.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc năm 2014.

Kiểu tóc ngắn bob

BOB là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp rất phổ biến vào mùa hè. Bạn có thể chọn kiểu tóc đến ngang vai, hơi ôm vào mặt hoặc dưới cằm một chút. Việc để tóc mái cũng hết sức quan trọng. Nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và dễ thương hơn rất nhiều. Mái bằng xu hướng đang được cực kì nhiều Teengirl bồ kết. Tuy nhiên nếu khuôn mặt của bạn hơi “bầu bình” thì nên tránh kiểu tóc mái vì nó sẽ khiến mặt bạn bị ngắn đi khá nhiều.Kiểu tóc ngắn Pixie

Tóc tém là kiểu tóc ngắn đẹp rất thích hợp cho các cô nàng cá tính, sành điệu. Kiểutóc ngắn này rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc, rất nhiều diễn viên, ca sĩ đã để kiểu tóc cực kỳ trẻ trung này.