Cần mua đất khu G, Mỹ Phước 3 giá 300 triệu/150m2, mua chính chủ, thiện chí mua, mua số lượng lớn, chồng tiền ngay, ưu tiên mua nhanh với giá cao các lô G1, lô G2, lô G3, lô G4, lô G5

Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khách nhau trong khu G, Mỹ Phước 3 ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí đất nền thuộc các lô G1, lô G2, lô G3, lô G4, lô G5 do các vị trí trên có vị trí đẹp ngay khu dân cư hiện hữu, gần KCN Mỹ Phước 3 nên phù hợp với nhu cầu xây phòng trọ và đầu tư của rất nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi có thể mua tới giá 300 triệu/150m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu G, Mỹ Phước 3, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền thuộc các lô G1, lô G2, lô G3, lô G4, lô G5 do các vị trí trên có vị trí đẹp, gần KCN Mỹ Phước 3, khu biệt thự, mặt bằng giá còn thấp, môi trường sống tốt nên nhu cầu mua đất ở các lô G1, lô G2, lô G3, lô G4, lô G5 để ở và đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án khu G, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu G, Mỹ Phước 3 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com