Sử dụng bình nóng lạnh một cách an toàn cho bạn và cho người thân của bạn
Mùa đông đang dần đến việc sử dụng bình nóng lạnh là một nhu cầu cấp thiêt và thiết yếu của người dân nhưng để sử dụng tốt và hiệu quả bình nóng lạnh thì không phải ai cũng biết. Điều thiết yếu nhất khi sử dụng bình nóng lạnh sao cho an toàn là mỗi khi tắm hay dùng nước sinh hoạt sử dụng từ bình nóng lạnh ta phải ngắt điện trong khi sử dụng. Để tránh trường hợp dò điện gây ra những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Vì vậy không nên bật bình nóng lạnh 24/24, làm tiêu tốn điện năng tiêu thụ, làm giảm tuổi thọ của bình nóng lạnh. Nên trước khi tắm hay sử dụng nước từ bình nóng lạnh ta nên bật công tắc bình từ 5-10 phút sau đó ngắt công tác và sử dụng nước như bình thường.

Ngoài ra bạn nên dùng bút thử điện kiểm tra thường xuyên ở các đường dây hoặc đường ống nước được nối trực tiếp vào bình nóng lạnh. Nếu phát hiện ra bình bị dò điện thì phải lập tức ngắt điện ngay.
Các chuyên gia cũng khuyên bạn, việc sử dụng an toàn và hiệu quả một chiếc bình nóng lạnh thì bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng định kỳ cho bình nóng lạnh để bình có thể chạy được và sử dụng được một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Chi tiết về bình nóng lạnh quý khách hàng có thể tham khảo tại website: dailydieuhoa.com.vn. Đại lý bình nóng lạnh picenza, ariston, ferroli, funiki,....Hoặc gọi ngay đến số 043.543.0821 / 043.543.0820 để được tư vấn miễn phí và được sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.