Hầu hết trên thị trường các loại điều hòa đều có đầy đủ mẫu mã chủng loại phù hợp với người tiêu dùng. Điều hòa Cao cấp như )dieu hoa daikin, panasonic) , điều hòa thông thường LG, Funiki, Gree, Midea…
Điều hòa cao cấp như điều hòa Daikin và Panasonic thì luôn là sự lựa chọn tốt nhất,nhưng điều hòa daikin vẫn không kém cạnh Panasonic 1 chút nào.
Nếu người tiêu dùng tinh ý thì điều hòa Đaikin làm lạnh rất sâu,hoạt đông êm và kiểu dáng ưa nhìn,1 cảm giác lạnh sâu khi ngủ vào mùa hè thật là thoải mái .
Trên thị trường điều hòa daikin có loại thông thường,loại điều hòa daikin 1 chiều tiết kiệm điên, 2 chiều tiết kiệm điện. 1 điều mà Daikin vẫn thiếu sót là chưa có loại thông thường 2 chiều . Sang năm 2015 điều hòa daikin sẽ cập nhật model mới tính năng mới , loại 2 chiều thông thường sẽ phổ biến trên thị trường.

Với tính năng ưu việt,chất lượng tốt và thương hiệu đã là số 1 tại Nhật Bản. Daikin không muốn kém cạnh các hãng điều hòa khác vậy nên trong năm 2015 khẳng định được vị thế số 1 của mình
Sẽ có nhiều bất ngờ về tính năng và kiểu dáng trong năm sau, mọi người cùng chờ đón điều hòa daikin sẽ có bước đột phá như thế nào nhé!
+ dailydieuhoa.vn – Nhà phân phối số 1 máy điều hòa Panasonic | điều hòa Daikin | LG | Funiki | Gree tại Việt Nam
+ Điện thoại: 04.35430821 | 04.35430820