Máy lạnh cũng giống như con người vậy, sau bao ngày hoạt động với công suất cao trong môi trường khắc nghiệt, nếu như không được chăm sóc chu đáo thì nguy cơ máy lạnh bị hư hỏng là rất cao. Sau đây là một số sự cố mà chúng ta thường gặp khi sử dụng máy lạnh :

1. Máy lạnh không hoạt động do bị thiếu gas hay do các bộ phận bị hư hỏng.
2. Thiết bị hoạt động được một lúc thì ngưng, lại gây ra tiếng kêu lớn.
3. Không lạnh hoặc có trường hợp lại quá lạnh mà điều chỉnh không được.
4. Áp suất hút thấp
5. Quạt dàn nóng và dàn lạnh không hoạt động.
6. Máy nén, block, cục lạnh bị hư...
Và còn nhiều sự cố khác nữa.
Vậy chúng ta phải làm gì khi máy lạnh của gia đình gặp phải sự cố trên ?
Điện lạnh Vina khuyên bạn nên tìm dịch vụ sửa máy lạnh là tốt nhất, bởi vì chỉ có thợ điện lạnh mới biết được máy lạnh gặp sự cố gì, cũng như khu vực bị hay là cách để khắc phục...chỉ có những người trong nghành mới biết được thiết bị đang cần gì mà thôi.
Tuy nhiên khi chọn dịch vụ sửa máy lạnh bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau :
+ Gần khu vực nhà bạn đang sinh sống, để nếu có sự cố xảy ra bạn có thể liên hệ với cửa hàng một cách nhanh nhất.

+ Chọn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, có thể tham khảo từ người thân và bạn bè đồng nghiệp đã từng sử dụng quan máy lạnh.
+ Ngoài ra bạn có thể tìm đến các trang web, forum...có khi bạn sẽ chọn được một nơi chuyên cung cấp về dịch vụ máy lạnh tốt nhất.
+ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này, họ không trừ thủ đoạn hay chiến lược kinh doanh nào để thu hút khách hàng như giảm giá đáng kể so với những nơi khác...vì vậy bạn đừng ham rẻ mà chọn phải dịch vụ dởm nhé.
Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực TP.HCM, Bình Dương hay các khu vực lân cận, không may một ngày nào đó máy lạnh của bạn gặp phải sự cố, khiến bạn và người thân cảm thấy lo lắng, không sao vì đã có " Điện lạnh Vina " giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
Thông tin liên hệ : 0937.288.468 - Mr. Phú để được tư vấn, hỗ trợ.

Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Website : www.dienlanhvina.com