Không nằm ngoài mong đợi của ban tổ chức khi lần sinh nhật thứ 2 này của Club Au thành phố Hồ Chí Minh lần này diễ ra rất sôi đông và được sự hưởng ứng cuồng nhiệt của các bạn trẻ ở mọi nơi. Bất chấp những cơn mưa nặng hạt, tất cả các thành viên cũng như cộng đồng game thủ game audition mobile đã có mặt rất sớm để cùng ban tổ chức có những chuẩn bị cuối cùng cho buổi tiệc, tất cả công việc được mọi người chuẩn bị rất cẩn thận và tỉ mỉ. Dù những cơn mưa nặng hạt của thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thể phá hỏng mọi thứ nhưng mọi người vẫn rất tỉ mỉ với từng công việc trang trí của mình, và rồi trời cuối cùng cũng không phụ lòng người khi cơn mưa bắt đầu ngớt, 1 không khí mát mẻ phù hợp cho những bữa tiệc bắt đầu diễn ra.


Đúng 1h30 chiều chủ nhật ngày 6/7 tại quán cafe Ân Nam, 52 Trương Định, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh bữa tiệc được bắt đầu với rất đông người, với sự góp mặt của nhà tổ chức phát hành game và cộng đồng game thủ rất đông và nhiều khách mời nổi tiếng khác. Trong buổi offline lần này tất cả mọi người đều có cảm giác hứng thú, vui vẻ khi tham gia. Đây là nơi để các cao thủ, người chơi game audition mobile có những buổi trò chuyện chia sẻ với nhau mọi vấn đề nó giúp cho cộng đồng này ngày càng phát triển rộng hơn nữa. Trong khoảng hơn 3 h đồng hồ, mọi người như hòa vào không khí âm nhạc với các tiết mục do chính những game thủ trình bày gọi là cây nhà lá vườn với những gương mặt thân quen mà rất nhiều người biết đến.


Không chỉ là nơi quy tụ nhiều cao thủ của game audition mobile mà Club Au tp Hồ Chí Minh còn có thành tích đặc biệt khi câu lạc bộ đầu tiên được tặng bằng khen vì những thành tích đóng góp đặc biệt cho cộng đồng vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh của game au mobile.