Mình muốn giới thiệu đến các chị em phụ nữ thuốc giảm cân vitamin C (hay gọi tắt là vitC) cực hiệu quả của Thái Lan mà hiện nay các nước như Nhật, Sing... đều rất tin dùng bởi độ hiệu quả của nó. Thuốc dành cho những người có cơ địa cực kì khó giảm hoặc đã dùng rất nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau dẫn đến tình trạng nhờn thuốc thì đây là một giải pháp tối ưu nhất cho các bạn.

Đây là phương pháp giảm cân đúng đắn nhất và an toàn nhất bởi có sự can thiệp của bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giảm cân an tòan hiệu quả.
Đặc biệt sau khi ngưng thuốc ko tăng cân lai , sau khi ngừng thuốc bạn nên giữ chế độ ăn uống và tâp luyện để không phải phụ thuộc vào thuốc.

Chú ý: Thuốc ko dành cho phụ nữ có thai - cho con bú - trẻ nhỏ - người bị tiền đình - phải sd thuốc do bác sĩ kê đơn chỉ đinh .. Thuốc dùng cho mọi lứa tuổi.

Nguồn gốc: thuốc giảm cân được sản xuất độc quyền và kê đơn bởi bác sĩ bệnh viện Yanhee thái lan với tên gọi Fat Reduction Pill

Giảm cân Yanhee là vitaminC tổng hợp từ các loại hoa quả, rau xanh trong tự nhiên như: cam, chanh, quýt, bưởi, cà chua, đu đủ...

Là chất không thể thiếu trong quá trình chuyển hóa chất béo, vitaminC giúp cơ thể trao đổi chất, tránh tồn đọng năng lượng, đốt cháy các lượng mỡ dư thừa, ngăn ngừa hình thành các mô mỡ mới, vì vậy mang lại lợi ích giảm cân. Nếu cơ thể bị thiếu vitaminC, chất béo trong sẽ không được giải phóng, do đó bạn sẽ tăng cân nhanh chóng.


Đúc kết kinh nghiệm từ các feedback của khách hàng mình đã tổng hợp cho các bạn các liệu trình sử dụng để giảm cân phù hợp:

Liều 7 (7gói) - 1tr300k : (8v)
Liều 8 (8gói) - 1tr500k : (9v)
Liều 9 (9gói) – 1tr700k : (9v)
Liều 10 (10gói) – 1tr800k : (12v)


Liều 7 dành cho những người muốn giảm 5-8kg, nặng dưới 60kg, cao dưới 1m6, chưa dùng giảm cân hoặc có dùng nhưng dừng lâu rồi khoảng 3tháng.


Liều 8 dành cho những người muốn giảm giam 7-10kg, nặng trên 60kg, cao trên 1m6 hoặc dùng liều 7 không giảm hay giảm ít.


Liều 9 dành cho những người khó xuống cân, dùng các loại giảm cân khác không giảm, nặng trên 70kg, cao trên 1m6


Liều 10 dành cho những người giảm nhiều kg giảm 12-15kg, nặng trên 95kg, cao trên 1m7

Hotline: 0969563141

Inbox fanpage để được tư vấn chi tiết: https://www.facebook.com/thuocgiamcan2daydietnhatban

Dưới đây là 1 số feedback cho chị em tham khảo ^-^ :