7 cách phối đồ nam đẹp với áo sơ mi cho chàng thấp


Sơ mi có họa tiết nhỏ


Cổ áo mảnh hoặc cổ VChọn cà vạt đi kèm loại khổ nhỏ và ngắn


Cà vạt khổ nhỏ, ngắn vừa tầm với vóc dáng của bạn có thể điểm những họa tiết, hay đường kẻ chéo không chỉ mang đến cho bạn sự sáng trọng, lịch sự mà còn đóng góp không nhỏ vào việc cải thiện hình ảnh của bạn nữa đấy.

Sơ mi sọc dọc loại nhỏ


Đây là một trong những cách phổ biến mà cánh mày râu có chiều cao khiêm tốn thường sử dụng cho mình. Những mẫu áo sơ mi sọc dọc không chỉ giúp bạn trông cao hơn mà còn gọn gàng, lịch thiệp hơn rất nhiều.

Chọn áo có màu tương đồng với quần, gam màu tối


Trang phục tương phản đối lập giữa hai gam màu chủ đạo của quần và áo sẽ gây ra sự phân khúc cơ thể; làm nổi bật hơn đôi chân ngắn, lưng ngắn của bạn mà thôi. Chính vì vậy chàng thấp chọn cho mình những bộ đồ đơn sắc hoặc ít nhất là những trang phục có gam màu tương đồng nhau.
Size áo vừa vặnChất liệu cotton, thoáng mát và mỏng


Bạn hãy luôn chú ý đến chất lượng của mẫu áo mình mặc, không nên quá chạy theo thời trang mà chọn cho mình những chiếc áo chất liệu dở gây bí bách, nóng nực cho bạn đặc biệt là trong cái nắng như thiếu như đốt của mùa hè. Hoặc với những chất liệu vải quá dày sẽ là bạn càng thấp và cồng kềnh hơn. Tốt nhất là chất liệu cotton mỏng.
Hãy vận dụng 7 cách phối đồ nam đẹp với áo sơ mi mà giay cao Linhkent đã trình bày ở trên đây để giúp bạn trông cao hơn, đẹp hơn, phong cách hơn, tự tin hơn trong cuộc sống nhé!!!
Bên cạnh đó, này giay cao nam xin lưu ý những anh chàng có chiều cao khiêm tốn cũng có thể chọn thêm cho mình những phụ kiện thật phù hợp giúp bạn trông cao ráo hơn rất nhiều nữa đấy. Chẳng hạn như: kính, mũ, cà vạt, vòng cổ, … Những phụ kiện này sẽ đánh lạc hướng điểm nhìn của người đối diện, thay vì việc chú ý vào chiều cao khiêm tốn của bạn.
.
(Nguồn: giaynangchieucao.com/blog)