Cho dù bạn là khách thường xuyên của đô thị đông dân nhất nước Mỹ, hay chỉ có cơ hội tới New York một lần trong đời thì cũng đừng bỏ qua những địa danh dưới đây. Những chiếc ve may bay di new york sẽ đưa bạn đến một thành phố vô cùng hấp dẫn của Hoa Kỳ.
Những điểm tham quan hàng đầu khi đến New York
- Tượng Nữ thần tự do
Đây là địa điểm hàng đầu mà bất kỳ du khách nào khi tới New York đều không thể bỏ qua được. Vì lý do an ninh, bạn cần phải đăng ký tham quan nơi này trước khi tới New York. Hoặc bạn có thể đứng ngắm từ xa cũng được. Với 10 USD, bạn đã có thể đi phà từ công viên Battery vào đảo Ellis. Ngắm tượng Nữ thần tự do trên suốt chuyến phà là tuyệt vời nhất.

- Quảng trường Thời đại ( Time Square )
Đây cũng là một địa điểm rất ấn tượng và luôn đông nghẹt du khách nữa của đô thị New York. Hiện tại quảng trường Thời đại đã được thương mại hóa tối đa. Nơi đây giờ được gọi là "quảng trường cũ". "Quảng trường mới" và cách quảng trường cũ vài dãy nhà, có ít du khách hơn nhưng cũng có rất nhiều nhà hàng, nhà hát, khách sạn.
- Tòa nhà Chrysler
Một công trình tiêu biểu theo phong cách Art Deco, và cũng là tòa nhà lừng danh, đẹp bậc nhất trên thế giới. Đứng ở sảnh hoặc hành lang tòa nhà, bạn sẽ được phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh đô thị New York.
Nếu bạn đi cùng một đoàn doanh gia tới đây, thì bạn sẽ có cơ hội được lên sân thượng tòa nhà đấy.
- Công viên trung tâm ( Central Park )
Cảnh đẹp xanh mát, những hồ nước đẹp, những thảm cỏ xanh và một vườn thú rất đa dạng và phong phú. Đây là địa điểm lý tưởng của những người hướng ngoại. Và đừng bỏ qua bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và vườn thú đây là những điểm tham quan nổi bật sẽ cho bạn những điều hấp dẫn.
- Nhà thờ St John
Đây là nhà thờ Gothic lớn nhất trên khắp thế giới và đang được xây dựng suốt cả thế kỷ qua. Khi hoàn tất, nhờ thờ này sẽ có những ô cửa sổ kính và cấu trúc Gothic chưa từng xuất hiện ở công trình tượng tự nào ở châu Âu.
- Nhà hát Carnegie
Nhà hát này được xem là mái nhà nghệ thuật của những nghệ sĩ hàng đầu thế kỷ. Khắp nơi còn treo hình của họ cùng những nhân vật lừng danh đã tới thưởng thức nghệ thuật. Bạn sẽ được mở mang tầm mắt và có được thêm một ít kiến thức khi tham quan nhà hát này.
- Tòa nhà Empire State
Tòa nhà Empire State từng là tòa nhà cao nhất nước Mỹ, và là công trình nổi bật của đô thị nằm trên quốc lộ 5. Tòa nhà có phong cách cấu trúc đô thị hiện đại và mang hồn văn hóa của New York.
Trên đây là một số điểm tham quan nổi bật của New York, Mỹ. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những ngày du lịch tại thành phố này đầy những điều thú vị và lý thú. Bạn có thể mua vé đi New York tại đại lý chính thức của hãng Qatar Airways ở thành phố Hồ Chí Minh.
Tại đại lý này bạn cũng dễ dàng tìm thấy những chiếc ve may bay gia re di uc hay những chiếc vé máy bay đi Bỉ, Áo, Pháp hay Washington, Tây Ban Nha, cùng những điểm đến khác.