Qua một số thông tin trên mạng, tôi được biết bên mình đang có dịch vụ thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty. Hiện tôi đang có nhu cầu thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo và nhờ chuyên mục tư vấn Kangnam giải đáp giúp vài băn khoăn.
- Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sinh sản không?.
- Sau khi thu nhỏ xong, bao lâu vợ chồng tôi mới có thể quan hệ trở lại?
Rất mong chuyên mục tư vấn phản hồi sớm. Tôi xin cảm ơn. ( Ngọc Lan – Hải Phòng).


>> Làm trắng hồng vùng kín


>> Tạo hình vùng kín

Chị Lan thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như chị đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao, tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín.

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng gì tới việc sinh sản sau này của chị em phụ nữ. Bởi Laser V-Beauty là công nghệ thu nhỏ âm đạo tiên tiến bậc nhất hiện nay sử dụng nguồn năng lượng siêu xung mà không cần phẫu thuật, giúp chị em hoàn toàn hài lòng với kết quả tối ưu nhất.

Công nghệ đã vượt qua những cuộc kiểm chứng gắt gao của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được công nhận là giải pháp thu nhỏ âm đạo đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi khách hàng.

Với cơ chế tác động chọn lọc và khả năng kiểm soát năng lượng cao, Laser V-Beauty phát ra hàng ngàn những vi điểm siêu nhỏ có khả năng xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ của thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm cho diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệtmà không xâm lấn, không gây tổn thương tới cấu trúc, tế bào mô da lành lân cận.

Sự ra đời của công nghệ Laser V-Beauty được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín đã dược thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng rất thành công. Quy trình thu nhỏ âm đạo được các bác sĩ Kangnam tiến hành cẩn trọng và chính xác, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên bạnhoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ hiện đại này.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, chị có thể liên hệ Tổng đài của Kangnam 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc chị hạnh phúc và thành công!