Tai uc browser đem lại cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và mượt. UC Browser đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh. UCWeb đã xây dựng một mạng lưới các máy chủ độc lập ở châu Á, Bắc Mỹ, và châu Âu, phục vụ hơn 400 triệu người sử dụng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Giờ đây UC Browser đã có tất cả 11 ngôn ngữ để chọn lựa trong đó bao gồm tiếng Anh, Nga, Indonesia, và Việt Nam. Tính đến tháng 9 năm 2011, trình duyệt UC đã được tải về hơn 1,5 tỷ lần trên khắp thế giới, và lượng duyệt trang hàng tháng đã vượt hơn 100 tỷ. Tháng 9 năm 2011, cùng với việc mở văn phòng ở nước ngoài và đầu tiên là Ấn Độ, UC Web hy vọng sẽ phục vụ tốt hơn, ngày càng phát triển cơ sở người dùng quốc tế.Tải uc browser mới nhất tại website của chúng tôi nơi cung cấp cho bạn những phiên bản mới nhất hiện nay. Chúng tôi update thường xuyên những bản mới nhất trên thị trường hiện nay. Mình xin giới thiệu tới các bạn phiên bản uc browser 9.1 mới nhất và hoàn toàn miễn phí. Đến với phiên bản này, nó đem lại nhiều tính năng mới cho người sử dụng và nó tích hợp trên tất cả các dòng điện thoại đời cũ và mới trên thị trường hiện nay.

UC Browser, sản phẩm chủ lực của UCWeb, thích hợp dùng trên hơn 3000 mẫu điện thoại di động của hơn 200 nhà sản xuất điện thoại di động. Ngoài ra, tai phan mem uc browser còn tương thích với hầu hết tất cả các hệ điều hành như Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, Win CE, Java, MTK, và Blackberr. Một vài tính năng nổi bật của uc browser 9.1:

Quản lý download: Tốc độ download ổn định và nhanh chóng, quản lý tập tin có sẵn trên UC Browser.

Chia sẻ: Chia sẻ các trang hoặc nội dung bạn yêu thích đến Facebook, Twitter, Google+ một cách đơn giản bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ.

Bổ sung tên miền thông minh: Gợi ý sẽ được hiển thị khi bạn bắt đầu gõ vào thanh địa chỉ.

Cảm ứng đa điểm: Bạn có thể thỏa thích khám phá cách thao tác di chuyển đơn giản nhưng rất tiện lợi.Công nghệ nén của UC Browser có thể giảm đến 90% chi phí dữ liệu, giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệt đối. Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai ung dung uc browser mới nhất về và cùng trải nghiệm các bạn nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giãn và thoải mái trên trình duyệt thông minh này nhé!