NeoVision mua bảo hiểm hai triệu đô la cho sản phẩm

Công ty cổ phần Tầm Nhìn Mới – NeoVision đã mua bảo hiểm ACE với giá trị bồi thường lên đến hai triệu đô la (tương đương 42 tỉ đồng) cho khách hàng của mình. Đây có thể xem là một con số “khủng” đối với một doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối khẩu trang tại thị trường Việt Nam và thế giới.Tập đoàn Central Puchasing LLC, công ty chuyên cung cấp thiết bị và đồ dùng, đồ kim khí, phụ tùng,… nổi tiếng ở Mỹ, có trụ sở tại California và được biết đến rộng rãi với thương hiệu Harbor Freight Tools, với hàng loạt các cửa hàng thiết bị gia dụng trên khắp nước Mỹ. Đây là khách hàng của NeoVision trong đợt giao dịch lớn này. Với thương vụ này, NeoVision cung cấp cho Central Puchasing LLC sản phẩm khẩu trang than hoạt tính đa dụng. Và đây cũng là sản phẩm được NeoVision mua bảo hiểm.Bảo hiểm được mua có thời hạn kéo dài 12 tháng (từ 26/12/2013 đến 25/12/2014). Bảo hiểm sẽ được áp dụng trong khoản thời gian trên đối với những trường hợp xảy ra thương hại nhân thân đối với bất kỳ người nào hoặc thiệt hại tài sản cho bên thứ ba do sử dụng sản phẩm mà NeoVision cung cấp.
Mức bồi thường thiệt hại cho tập đoàn Central Puchasing LLC khi xảy ra sự cố là 21 tỉ đồng (tương đương một triệu đô la Mỹ) đối với một trường hợp. Và tổng giá trị bồi thường tối đa lên đến 42 tỉ đồng (tương đương hai triệu đô la Mỹ) trong suốt thời gian bảo hiểm. Đây có thể xem là một con số đáng kinh ngạc đối với một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng khẩu trang của Việt Nam.
Theo hợp đồng bảo hiểm, việc bồi thường sẽ được áp dụng ngay khi có sự cố xảy ra. Việc làm này giúp tạo niềm tin cho khách hàng. Họ không phải phập phồng lo sợ mình không được đền bù xứng đáng hoặc chậm trễ giải quyết khi gặp vấn đề do sản phẩm công ty cung cấp. Do tập đoàn Central Puchasing LLC đặt tại Bắc Mỹ nên phạm vi áp dụng của hợp đồng bảo hiểm cũng ở hai nước nằm tại khu vực này. Đó là Mỹ và Canada; nhờ đó, tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho đối tác của NeoVision trong thương vụ này.
Với slogan “Sức khỏe của bạn là tất cả”, NeoVision, công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối khẩu trang tại thị trường Việt Nam và thế giới, luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng được chứng nhận toàn cầu. Không những thế, mỗi khi mua hàng của công ty chúng tôi, quý khách còn mua được cả sự an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với từng sản phẩm bán ra và với sức khỏe quý khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN MỚI
Địa chỉ : B14 -B15 (C4-1) Hoàng Văn Thái
TTTM Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng,
P.Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84-8-54125925 / 54120385/ 54120386
Fax: +84-8-54125927
Email :info@neovision.com.vn
Website:www.neovision.com.vn
www.neovision.vn