Phần mềm Mass Facebook Ads Scheduler là phần mềm hỗ trợ người chạy quảng cáo facebook ads đặt lịch, lên lịch cho việc chạy quảng cáo facebook Ads giúp tiếp cận chính xác với đối tượng khách hàng Facebook mà bạn muốn vào giờ vàng.
loi ich phan mem dat lich

LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM LÊN LỊCH QUẢNG CÁO

Chọn được khung giờ vàng, là giờ mà các đối tượng mình tiếp cận tới online và tương tác trên Facebook, để chạy quảng cáo hiệu quả nhất.

Xử lý đặt lịch sai của Facebook Ads do đặt sai múi giờ, hoặc chênh lệch múi giờ trong quảng cáo.

Lên lịch cho cả Campaign và Group Ads.

Gia tăng khả năng tiếp cận của quảng cáo.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook là một trong những website thông dụng nhất trên Internet

Facebook Ads linh động hơn so với Google Adwords, nhất là khi cho phép tạo description và hình ảnh linh hoạt, khung hiển thị quảng cáo cũng linh hoạt, đa dạng theo nhiều nền tảng và tương tác của khách hàng trên Facebook.

Khả năng tiếp cận tới đối tượng sử dụng mobile phone. Với độ tuổi sử dụng Facebook ngày càng trẻ hóa và di dộng hóa, các quảng cáo của Facebook có thể tiếp cận tới mọi người ở mọi nơi trên thế giới.

Đối tượng nhận quảng cáo được Facebook phân loại theo rất nhiều tiêu chí rỏ ràng, khoa học, giúp khách hàng tiếp cận được chính xác tập dữ liệu quảng cáo mình muốn

Chi phí quảng cáo không đắt, thông qua các mục tiêu tự nhiên trên quảng cáo Facebook, khách hàng có thể tiếp cận tới thị trường mục tiêu của chiến dịch quảng cáo với một mức giá phải chăng.

Nguồn:http://phanmemfacebook.vn/blogs/phan-mem-dat-lich-chay-quang-cao-facebook/