Kết hợp hộp đen trong xe và thiết bị định vị GPS có thể theo dõi chặt chẽ các tài xế lái xe
Hiện các xe khách đều được trang bị hộp đen để lưu trữ dữ liệu tốc độ của hành trình. Các hãng xe khách còn sử dụng hệ thống định vị GPS để biết xe mình đang đi đến đâu. Vậy thì ta sẽ kết hợp chúng lại với nhau, nghĩa là mỗi xe sẽ có một thiết bị để kết nối với Công ty xe khách của mình, đồng thời tự động kết nối với Tổng đài kiểm soát .
Qua dữ liệu báo về hệ thống kiểm soát, các chủ xe trực sẽ biết được thông tin về tốc độ, hành trình của xe sẽ biết được xe minh hiện đang chạy đến đâu, chạy với tốc độ bao nhiêu km/giờ, xe đã vi phạm lúc mấy giờ, ngày nào... trong suốt hành trình từ bến xe đi Bắc – Nam. Quá trình này sẽ báo về công ty xe chủ quản để có biện pháp chế tài xử lý các tài xế xe này.
Trên đây là giải pháp tôi đề xuất, kính mong các bạn đọc đóng góp thêm nhiều giải pháp khác để góp phần xây dựng bộ máy quản lý chặt chẻ tài sản cho các nhà kinh doanh vận tải.
Mọi chi tiết tư vấn, lắp đặt thiêt bị hộp đen, thiết bị định vị, GPRS,*thiết bị chống trộm, camera quản lý hành trình xe khách.... vui lòng liên hệ phòng kinh doanh và tư vấn 0946225268 gặp anh nghĩa