Tháng 7 thường gắn liền với những cơn mưa rào, và dính nước mưa là khó tránh khỏi. giày bị ướt không chỉ nhanh hỏng mà còn khiến bạn khó chịu vì bị ướt đôi tất bên trong và cực kì lâu khô.
Tuy nhiên, bạn không thể cứ ngồi lì trong nhà hay vì lo sợ hỏng giày mà đi một đôi tông hay sandal trẻ con đến một văn phòng sang trọng. Hay không thể đi dép lê với quần âu được rồi, vậy làm cách nào để hạn chế giày bị ướt và làm sao để khắc phục khi sự cố giày ướt xảy ra?

Tất bị ướt
Trường hợp tất bị ướt cũng có thể xử lý tương tự bảo đảm trong vòng 5 phút cũng có thể làm khô tất để mang được. Các bạn giặt sạch tất bị ướt rồi gấp 4-5 lớp khăn giấy có chiều dài lớn hơn chiều dài của tất. dùng khăn giấy cuộn tròn tất và bóp chặt cho thấm hết nước. Chỉ cần làm vài lần thì đôi tất của bạn sẽ nhanh chóng hết nước và có thể sử dụng tạm thời được.
Giày bị ướt
Khi đi giày mà chẳng may bị dính nước khiến giày bị ướt bạn cần nhanh trí tháo giày ra, phủ lên giày một lớp giấy báo và dùng khăn mềm lau qua da cho nhanh khô. Tránh sử dụng máy sấy sấy trực tiếp vào bề mặt giày sẽ khiến lớp da khô cứng, nếu là da kém chất lượng có thể giòn gãy và không thể cứu nổi.

Xem thêm thực đơn tăng chiều cao dành cho bé và những cách làm sao để tăng chiều cao ở tuổi dậy thì tại websitehttp://giaynangchieucao.com/blog