Không ít người tại Hà Nội đã tự tìm hiểu tới các phòng vé máy bay và mua vé cho mình nhưng để lại hậu quả và bài học nhớ đời vì mua vé xong mới biết không thể sử dụng vé để đi máy bay. Tiền mất vé cầm tay, nhưng ra sân bay thì mới biết vé là giả.


Sự cạnh tranh trên từng mảng dịch vụ trên thị trường có vô vàn đại lý vé máy bay to nhỏ, đáng phải lưu ý hơn trong số các mẫu văn phòng bán vé máy bay đó thì không có nhiều nơi uy tín và chất lượng thực sự.


Theo như đánh giá và sự tìm hiểu kỹ càng, có 1 phòng vé máy bay tại Hà Nội có những cam kết số 1 trong bán vé, hỗ trợ tư vấn, hoàn vé cùng các dịch vụ có liên quan:


PHÒNG VÉ MÁY BAY V&V BOOKING TẠI HÀ NỘI
Với trụ sở đặt tại:

Tòa nhà V&V 94, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 39928 666
Website: dailyjetstar.comPhòng vé máy bay V&V tại Hà Nộiphòng vé uy tín cung cấp vé máy bay của hơn 300 hãng hàng không nội địa và hàng không quốc tế hàng đầu trên thế giớinhư: VietJet Air, Tiger Airways, Airlines,..., và rất nhiều hãng hàng không Quốc tế giá rẻ khác.

  • Với các hình thức check vé trực tuyến qua hệ thống website chuyên nghiệp của V&V. Khách hàng có thể đặt vé máy bay trực tuyến 1 cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Phòng vé có bán vé trực tiếp tại văn phòng
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24

Theo những kiến thức vốn có hôm nay dailyjetstar.com xin chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn tới bạn đọc để có thể lựa chọn cho mình 1 phòng vé máy bay tốt, chất lượng về các dịch vụ lẫn giá vé đảm bảo


1. Tham khảo những người đã từng mua vé
Trước tiên bạn hãy tham khảo ý kiến những người thân của mình từng mua vé máy bay, hỏi họ xem họ đã từng mua vé ở phòng vé máy bay nào tại Hà Nội. Hỏi họ xem họ hài lòng với dịch vụ của đại lý nào nhất. Đây là cách dễ nhất để bạn có thể mua vé an toàn


2. Kiểm tra tính chuyên nghiệp của một phòng vé
Nếu là 1 đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp thì bạn cần kiểm tra:
Văn phòng đại lý: Nếu là 1 đại lý thì luôn có văn phòng lớn, có nhân viên tư vấn và năng động, lịch sự
Hóa đơn có số điện thoại cố định của văn phòng và tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng
Không được mua vé máy bay giao bán giá rẻ trên mạng, hay các chợ online

3. Có hệ thống website chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin
Một đại lý, phòng vé máy bay chuyên nghiệp sẽ có cho mình 1 website thân thiện với đầy đủ thông tin về giá cả cũng như các quảng cáo, sản phẩm hỗ trợ khách hàng