Game Bắn Cà Chua là game thuộc thể loại Cansual Mobile giải trí nhẹ nhàng, đề cao tính vui nhộn, hài hước và dễ thương nên nó hợp với mọi lứa tuổi, và không kén người chơi như những game trước kia bạn đã từng chơi. Khi tham gia game tất cả mọi người sẽ thấy hấp dẫn và lôi cuốn ngay lập tức.

Game Bắn Cà Chua Online cho phép người chơi chuyển đổi giữa chế độ chơi offline và online nên hứa hẹn sẽ mang lại những cơn gió mới lạ cho cộng đồng game thủ. Với Bắn Cà Chua, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh tầm trung là đã có thể dễ dàng vi vu lướt game. Trong game, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa 2 phe với phe hoa quả là bên sẽ phải phòng thủ trước sự tấn công của phe động vật. Đây là một trong những game thủ thành vui nhộn nhất hiện nay trên thị trường game online.

Đến với game bắn cà chua bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến với rất nhiều quái vật trên các bản đồ khác nhau. Bao gồm 3 bản đồ chính là Đảo Thần Bí, Vườn Ánh Trăng và Xoáy Nước. Nhiệm vụ của các bạn là tiêu diệt hết lũ quái vật đó và vượt qua các thử thách khác. Càng về sau độ hấp dẫn cũng như độ khó trong game càng tăng lên.