Bánh cupcake vani có hương vị béo ngậy đặc trưng của bơ và đường, bánh chín có màu vàng nâu, hơi giống màu mật ong, mềm, mịn và xốp. Cách làm bánh cupcake vani rất đơn giản, nguyên liệu bánh cupcake vani cũng phổ biến và dễ tìm nên nó là sự lựa tuyệt vời cho những người mới bắt đầu học làm bánh cupcake.
Bạn thường học làm bánh cupcake vani ở đâu? Tự tìm hiểu công thức và xem clip trên mạng hay tham gia các khóa học làm bánh? Nếu là người mới bắt đầu mà tự học làm bánh cupcake vani tại nhà sẽ gặp khó khăn và thành phẩm làm ra thường không được như ý muốn, bạn cũng khó nắm bắt được các công đoạn mình làm sai ở đâu. Nếu tham gia các khóa học thì chi phí khá đắt đỏ và bị phụ thuộc vào thời gian của các khóa học.

Học làm bánh cupcake vani đơn giản
GATO Baking Space sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết khó khăn cho bạn? Đến với GATO Baking Space, bạn sẽ được học làm bánh cupcake vani siêu đơn giản, được hỗ trợ đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh cupcake vani. Đảm bảo với công thức và hướng dẫn chi tiết của GATO thì dù bạn là người mới học làm, chưa bao giờ động vào máy đánh trứng và dụng cụ làm bánh cũng có thể làm ra được những chiếc bánh cupcake vani thơm ngon cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức.
Sau đây, GATO sẽ hướng dẫn những công đoạn cơ bản làm bánh cupcake vani để bạn dễ hình dung hơn nhé ^^!
Nguyên liệu cupcake vani

  • Đường
  • Trứng
  • Bột mì
  • Bột nở


Chuẩn bị làm cupcake vani
Bước 1: Cho Bơ vào âu, dùng dao cắt miếng nhỏ để dễ đánh. Dùng máy đánh trứng đánh từ tốc độ 1 rồi tăng dần lên tốc độ 4. Đánh bơ đến khi bơ nhạt màu (khoảng 2p)
Bước 2: Cho Đường vào âu Bơ trên, dùng máy đánh trứng tiếp tục để ở tốc độ 3 đánh đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.
Bước 3: Cho từng quả trứng lần lượt vào hỗn hợp đánh đến khi nhuyễn (âu 1)
Bước 4: Trong 1 âu khác, trộn kĩ Bột mỳ, Bột nở. Rồi đổ hỗn hợp khô này vào âu 1. Dùng thìa trộn lên trước cho dễ đánh sau đó dùng máy đánh trứng đánh tốc độ 2 tới khi hỗn hợp nhuyễn mịn
Bước 5: Dùng cup giấy lót vào khuôn. Sau đó mỗi khuôn đựng bánh cupcake vaini thì đong 3 muỗng kem. Rồi đập nhẹ xuống bàn để bánh dàn đều.
Nướng bánh
Cho bánh cupcake vani vào lò nướng trong thời gian 20 phút. Khi bánh chín thì lò sẽ tự động ngắt điện, các bạn chỉ cần ngồi đợi thành phẩm bánh cupcake vani của mình ra lò thôi. Quá đơn giản phải không nào ?

Thành phẩm bánh cupcake vani sau khi nướng
Bánh cupcake vani đậm đặc mùi thơm của bơ và giữ lại được màu vàng ngậy của trứng nên các bạn không cần trang trí kem tươi hay hạt cốm mà vẫn bánh đẹp tự nhiên hoàn hảo. Nếu bạn đang có ý định giữ dáng hay bạn không thích ăn kem tươi thì bánh cupcake vani là sự lựa chọn 2 trong 1 rồi đó

Cách làm cupcake vani đơn giản
Còn nếu bạn vẫn thích sự cầu kì thì bạn hãy tham khảo một số gợi ý cách trang trí bánh cupcake vani này nhaz
Đầu tiên là nhận biết hình dạng các đui bắt kem khi trang trí bánh cupcake để bạn ứng dụng vào từng cách làm các loại cupcake khác nhau, tác phẩm của bạn sẽ nghệ thuật hơn rất nhiều

Cách làm cupcake đơn giản – trang trí các loại đui khác nhau
Đã có rất nhiều người đến GATO Baking Space để học làm bánh cupcake vani và thành công. Sau hơn 1 giờ cặm cụi làm bánh các bạn ấy đã có tác phẩm đầu tay của riêng mình để tặng người thân. Một món quà vô cùng ý nghĩa phải không nào?

Cupcake vani – Món quà ý nghĩa
Bạn Thu Hiền rất hào hứng khi đến với GATO để học làm bánh, bạn ấy đến làm bánh để tặng quà sinh nhật cho chính mình và đã để lại những dòng nhật kí làm bánh vô cùng đáng iu cho GATO này

Nhật kí làm bánh bạn Thu Hiền
Rất nhiều khách hàng đã thử và thành công vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay GATO Baking Space, tại đây sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần, hãy đến và tự tay làm những món quà ý nghĩa để tặng người thân yêu bạn nhé
Xem thêm tại đây