Hiện nay vịt quay, vịt nướng là một món ăn ngon và yêu thích của nhiều người, để có món ăn ngon đó vịt được tẩm ướp gia vị và quay trong các lò quay vịt chuyên dụng. Với lò quay vịt inox do Thiết bị máy 3G cung cấp thì vịt quay sẽ giữ được hương vị tẩm ướp, da vịt giòn vàng đều, hơn nữa là vịt không bị khô.

Lò quay vịt INOX.

Các loại Lo quay vit mà chúng tôi cung cấp được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, với 2 lớp inox cách nhiệt bằng bông thủy làm cho lò quay vịt được bảo ôn nhiệt độ tốt nhất, đặc biệt hơn là rất tiết kiệm nguyên liệu đốt. Mỗi lần quay được từ 10 -12 con vịt. Lò quay vịt có 2 loại kích thước là phi 80 & 90. Tiện dụng khi lò có thể sử dụng được cả 2 nguyên liệu đốt bằng than hoa hoặc gas.

Với lò quay vịt inox này khi khách hàng sử dụng yên tâm không bị khói lan tỏa làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, cũng như nhiệt của lò tỏa ra. Vì vịt quay được treo xung quanh bên trong thành lò, bếp than ở giữa. Khi quay mỡ của vịt không rơi trực tiếp xuống than nên không gây ra hiện tượng khói. Lò được bảo ôn tới 3 lớp nên nhiệt của lò ko tỏa ra bên ngoài, trong thời tiết oi bức của hè khi quay vịt mà bị nhiệt của lò tỏa ra thì như là cực hình, nay với lò quay vịt thì điều đó ko còn sảy ra.


Vịt quay bằng Lò quay vịt Bắc Kinh.

Để tìm hiểu chi tiết về lò quay vịt vui lòng xem video sau: http://www.youtube.com/watch?v=5Tqu_yvnx3Q

Thông tin liên hệ mua Lò quay vịt giá rẻ: