Ấn tượng đầu tiên về một người có thể là hàm răng và nụ cười. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười tươi tắn góp phần tạo nên sự thành công của mỗi người và nâng cao chất lượng đời sống. Hiện tượng răng mọc lệch, mọc thưa, lộn xộn hay hô, móm… sẽ được khắc phục bằng giải pháp niềng răng. Ngày nay cùng với những bước tiến của khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa thì niềng răng trong đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn.Ưu điểm niềng răng không mắc cài

Điều dễ nhận thấy, ưu điểm của niềng răng không mắc cài là tính thẩm mỹ cao, mọi người xung quanh không biết bạn đang niềng răng và vấn đề vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng dễ dàng hơn, do có thể tháo ra được để chải răng như bình thường.
Thời gian niềng răng không mắc cài

Thời gian và chi phí điều trị tùy vào mức độ khó của từng trường hợp, trung bình khoảng 12-24 tháng, nha sĩ của bạn sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp chỉnh nha sử dụng một loạt khay trong suốt, tháo lắp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Đây là phương pháp chỉnh răng mới, hiện đang rất thịnh hành tại Mỹ.
Nguồn:http://niengrang.com.vn/nieng-rang-k...u-qua-den-dau/