Việc lựa chọn giày cao phù hợp cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm như kiểu dáng, thiết kế, độ cao giày,…
Nên chọn một đôi giày phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, lớp đế thoải và cao cả bàn. Khi đi giày tăng chiều cao cho nam, phần đầu các ngón chân sẽ phải chịu một áp lực lớn hơn bình thường. Chính vì vậy bạn sẽ cần đến một miếng lót mềm ở phía mũi bàn chân sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tăng chiều cao sẽ khiến bạn phân vân về vấn đề phải chọn và thực hiện theo cách nào cho hợp lý. Tùy vào nhu cầu vào mục đích muốn cải thiện vóc dáng mà mỗi người sẽ có giải pháp riêng. Nhưng việc chọn một đôi giày cao nam đẹp và phù hợp sẽ là mục tiêu hàng đầu bởi tính hiệu quả và nhanh chóng mà nó mang lại.
Trường hợp đặc biệt cần cao hơn nữa thì bạn có thể chuẩn bị sẵn những miếng lot giay tang chieu cao để độn thêm khi cần thiết nhé, nhờ miếng lót chiều cao của bạn đã cao lại càng cao hơn nữa nhưng lưu ý phải sử dụng thật cẩn thận tránh bị xô lệch khi bạn di chuyển.
Xem thêm thực đơn tăng chiều cao hiệu quả
Giày nam tăng chiều cao LinhkentMẫu giày cao cổ nam thời trang được Linhkent thiết kế mang kiểu dáng và phong cách hàn quốc. Phù hợp với những tông màu trẻ trung năng động. Đôi giày cao thật sự nổi bật với lợi thế giúp bạn tăng chiều cao một cách lý tưởng, kín đáo. Giày cao cổ nam được đánh giá là một trong số các mẫu giày nam sẽ bùng nổ trên thị thường giày mùa đông năm 2014.giay nam GT295.6 mang màu trắng trẻ trung rất thích hợp cho dân công sở.
Khám phá thêm hàng ngàn mẫu giày cực đẹp tại http://giaynangchieucao.com hoặc tới các showroom của giày cao Linhkent trên toàn quốc để đặt hàng nhanh chóng
HỆ THỐNG SHOWROOM

ShowRoom 1: Phòng 411 - Nhà N02 - Phố Trần Qúy Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
ShowRoom 2: 249 Nguyễn Thượng Hiền - Phường 4 - Quận 3 - TP HCM
ShowRoom 3: Số 94B - Bãi Sậy - Phường 1 - Quận 6 - TP HCM
ShowRoom 4: 960 - CMT8 - P.5 - Quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh