Được thiết kế bởi những cấu trúc sư lừng danh thế giới, những ngôi nhà dưới đây lừng danh thế giới với phong cách cấu trúc độc đáo và được trao bán với cái giá khá đắt.
- Lâu đài bong bóng ở Pháp: có trị giá 9 triệu USD nằm ở bờ biển phía tây nam nước Pháp, lâu đài ruột non được thiết kế bởi Antti Lovag, một kiến trúc sư lừng danh bởi sự nổi loạn đi ngược truyền thống của mình.

Tòa nhà này rộng gần 4.000m2 và có tới 28 phòng ngủ, hết thảy đều hình tròn với một cái giường tròn. Tòa nhà này được sử dụng để tổ chức nhiều buổi tiệc và sự kiện lớn, nhờ sự độc đáo mà lâu đài bong bóng này được Bộ Văn hóa Pháp công nhận là một di tích lịch sử mặc dầu nó chưa đến 50 năm tuổi.


Nếu muốn tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà độc đáo này thì chỉ cần mua ve may bay di phap hay đến Pháp chiêm ngưỡng lâu đài bong bóng nổi tiếng này.
- Ngôi nhà thép ở Ramsom Canyon, Texas: trị giá 3 triệu USD được thiết kế bởi kiến trúc sư kiêm nhà điêu khắc Robert Bruno, ngôi nhà thép phải mất 23 năm mới hoàn tất xây dựng với 110 tấn thép được tìm từ khắp nơi trên thế giới.Nó còn được coi là một trong những kiệt tác nghệ thuật và Robert Bruno tự coi mình là một “nghệ sĩ điêu khắc kiến trúc”.
- Ngôi nhà trên thác nước, Pennsylvania: có trị giá 155.000 USD ( 1935 ) – 2,6 triệu USD (2014) Ngôi nhà trên thác nước được xây dựng trên một thác nước vào năm 1935 bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright thiết kế cho gia đình Kauffman.


Ngôi nhà là niềm mơ ước của bất kỳ ai muốn tận hưởng thiên nhiên thái bình trong tiếng sóng xô trọn ngày đêm. Được sống giữa thiên nhiên thì còn gì thú vị hơn.
- Ngôi nhà hình tàu vũ trụ ở Chattanooga, Tennessee: trị giá 119.000 USD đây là một trong những ngôi nhà lừng danh trên thế giới, ngôi nhà có hình dáng một con tàu vũ trụ và được xây trên 6 trụ cột bằng xi măng, ở dưới có thể dùng làm chỗ đậu xe.


Với diện tích gần 610 m2, ngôi nhà có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm lớn và tọa lạc gần sông Tennessee, một vị trí hoàn hảo cho những người đam mê khoa học viễn tưởng.


- Ngôi nhà Chó cưng ở Cottonwood, Idaho: trị giá 1 triệu USD ngôi nhà này có tên là Dog Bark Inn, là tác phẩm của 2 nghệ sỹ Dennis Sullivan và Frances Conklin và nó được xây dựng vào năm 2003. Cặp vợ chồng này đã kiếm nhiều tiền bằng cách khắc những chú chó ngộ nghĩnh từ gỗ và bán chúng, bên cạnh đó họ cũng cho thuê hai ngôi nhà hình chú chó của mình.
Những ngôi nhà được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba và mang hình dáng độc đáo có 1 không 2. Hãy đến và tận mắt chiêm ngưỡng chúng chỉ cần bạn đến một đại lý của hãng Qatar Airways nào để mua cho mình chiếc vé đến địa điểm mà bạn muốn.