Bạn đang có cơ hội để đến thăm đất nước Mặt trời mọc, bạn đang tìm Vé máy bay cực rẻ. Vậy thì bạn có thể tin tưởng với hệ thống Phòng vé máy bay Hà Nội mới của chúng tôi.
Nhật Bản tự hào là một đảo quốc với thiên nhiên tuyệt đẹp cùng thời tiết 4 mùa rõ rệt: Mùa Xuân vào tháng 4 với hoa Sakura nở rộ làm ngây ngất lòng người hay mùa Đông với thiên nhiên tươi đẹp... Nhật Bản còn nổi tiếng với nền văn minh truyền thống lâu đới... chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch vô cùng thú vị.
Nhật Bản có 96 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính là: Sân bay quốc tế Narita; Sân bay quốc tế Kansai; Sân bay quốc tế Tokyo; Sân bay Chitose; Sân bay Fukuoka. Thêm vào đó, tại Việt Nam 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) cho phép phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách tới Nhật Bản.
Thông tin chi tiết về chặng bay, hãng hàng không và giá vé (một chiều) tới Nhật Bản như sau:
- Chặng Hà Nội - Tokyo: Được 2 hãng hàng không Singapore Airlines và Vietnam Airlines khai thác. Gía vé cho chặng này dao động từ 300 USD - 490 USD.
- Chặng TP. HCM - Tokyo: Được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Singapore Airlines; Vietnam Airlines và Philippines Airlines. Gía vé ở chặng này dao động từ 300 USD - 490 USD.

Qúy khách hàng có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay hoặc truy cập website hãng hàng không phục vụ để biết thêm thông tin chi tiết.
Hãy đến với Phòng vé Hà Nội Mới để có được giá vé may bay đi Nhật giá rẻ nhất !!
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN IDB
Địa chỉ: 80 ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 046655 8822 * 04 6663 8522 * 0918186822
Hotline: 0918181895 (Ms Ngọc)
Website: vemaybaycucre.vn
Mail: vebaythang@gmail.com