Gamuda Gardens Land Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện bán hàng kết thúc chương trình ưu đãi "Thanh toán 20% - Nhận nhà ngay" vào sáng ngày 19/7 tại khu đô thị Gamuda Gardens, Hà Nội.Chương trình “Thanh toán 20% - Nhận nhà ngay" hỗ trợ khách hàng được trả 80% giá trị còn lại của hợp đồng trong vòng 42 tháng với lãi suất 0%, được chủ đầu tư áp dụng từ tháng 6/2014. Chương trình bán liền kề Gamuda Gardens đã kết thúc, người mua sau ngày 19/7 sẽ không còn được áp dụng ưu đãi này. Khách hàng có thể đăng ký tham dự sự kiện ngày 19/7 để được có cơ hội cuối hưởng gói ưu đãi trả chậm 42 tháng, liên hệ số Hotline: 090 340 3322 để được tư vấn chi tiết.

Khách hàng đặt mua thành công tại sự kiện còn có cơ hội nhận phần quà giá trị từ chủ đầu tư Công ty Gamuda Land Việt Nam. Ngoài ra, khi ký hợp đồng mua bán, người mua sẽ được tặng hai năm phí quản lý, hai năm phí sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens, phiếu sử dụng nhà hàng và khu thể thao tại câu lạc bộ Gamuda yên sở trị giá 1.000 USD, tặng 2.000 USD khi chủ nhà chuyển vào ở trong vòng 12 tháng sau khi ký hợp đồng.

Mỗi ngôi nhà tại khu đô thị Gamuda Gardens đều tràn ngập màu xanh của không gian nhà vườn và công viên trong phố khoáng đạt. Đây chính là điểm thu hút được khách hàng nhiều nhất