Mắt một mí có thể khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiếu sự sống động. Các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ.

Make up[/b]

Nhiều bạn nữ có mắt một mí khuôn mặt vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ do biết cách trang điểm khéo léo để che khuyết điểm. Bí quyết là lựa chọn cây kẻ mắt và tạo dáng mắt thật ấn tượng. Khuôn mặt của bạn sẽ khác biệt hẳn.

Sử dụng miếng dán mí[/b]

Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt mà bạn nên chọn những miếng dán mí mắt có hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích. Miếng dán mí sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trở thành hai mí chỉ sau tích tắc. Lưu ý, phương pháp này chỉ là tức thời và hiển nhiên là mọi người đều nhận biết rõ ràng.

Cắt mí mắt[/b]

Phương pháp này được lựa chọn phổ biến và trước đây nó là cách để tạo mí mắt thật. Sau khi cắt mí, đôi mắt một mí sẽ trở nên hai mí to hơn. Cắt mí mắt thích hợp cho những trường hợp mí mắt nhiều mỡ, da thừa. Phẫu thuật này cần cắt chỉ sau 6 ngày. Mí mắt sẽ đẹp dần trong vòng một tháng.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn[/b]

Hiện kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn được thực hiện nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ từ chất liệu sinh học có đặc tính tự tiêu và thực hiện những đường nhấn khéo léo rất nhỏ ở mí trên của mắt. Sau một thời gian ngắn, vết nhấn tự lành dần tạo ra đường viền mí mắt tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật đơn giản, mất ít thời gian, không ảnh hưởng tới sức khoẻ, sinh hoạt. Tại Việt Nam, một số trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, độ bền của mí mắt tùy thuộc vào kỹ thuật riêng biệt của từng bác sĩ cùng với sự khéo léo ở bàn tay và guu thẩm mỹ tinh tế của chính bác sĩ thực hiện, làm sao để sau khi thực hiện, hai mí mắt đều nhau, hài hoà và tự nhiên như thật.
Xem thêm: cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu