Sinh ra từ những truyện ma được lưu truyền trong nhân gian với lối viết tài tình của các tác giả, những câu truyện ma là những tác phẩm được hư cấu vô cùng hấp dẫn độc giả. Những truyện ma hay nhất được kể lại bằng giọng đọc truyền cảm của ông trùm kể truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác nghe truyen ma nguyen ngoc ngan mp3 vô cùng thích thú.

Cõi âm - Là câu chuyện kể về một gia đình ở làng Đông Lý. Quán có người vợ là Hà, hai vợ chồng sống với nhau nhưng mãi vẫn không có mụ con nào nhưng Quán vẫn một lòng một mực với người vợ của mình. Rồi đến một ngày Hà đi chợ gặp một cô gái tên Giang, biết được hoàn cảnh khó khăn của Giang có bố mẹ vừa bị người ta giết chặt cụt đầu, cái chết thương tâm giống ông bà nội Quán. Bản thân Hà vẫn luôn nghĩ vì kiếp trước ông bà nội chồng, bố mẹ Quán làm điều không tốt cho nên đời này vợ chồng Hà phải gánh chịu, cho nên Hà nghĩ mình nên làm điều tốt ở kiếp này vì thế Hà đã đưa Giang về, nhận Giang làm em gái họ còn có ý tốt giới thiệu Hà cho người anh em của chồng! Nhưng điều không ngờ rằng chồng cô lại gian díu với Giang và sau một thời gian đã bị Hà phát hiện.

Từ lúc bị phát hiện Quán vẫn cố gắng tỏ ra quan tâm đến Hà nhưng khi nào có cơ hội Quán và Giang vẫn làm những chuyện sau lưng Hà và trong lòng Quán còn nảy sinh ý nghĩ muốn bỏ Hà để lấy Giang. Rồi một hôm “Bỗng Quán nghe tiếng Hà kêu cứu, Quán quăng đồ nghề chạy lao ra, nhưng mới chạy được vài bước Quán đổi ý khựng lại, lùi dần và đứng sau gốc mít, chỉ cách Hà chưa đến mươi thước, gã thấy rõ Hà đang tuyệt vọng vùng vẫy, ngoi lên ngụp xuống và Quán hồi hộp theo dõi vợ mình chống trả với tử thần, cứu vợ thì dễ quá vì Quán bơi rất giỏi mà dù không biết bơi Quán chỉ đứng trên bờ giơ cái sào ra cho vợ bám lấy rồi lôi vô cũng được, nhưng Quán không muốn, cơ hội để Hà về bên kia thế giới tội gì Quán không nắm lấy”

Đó chính là lần cuối cùng Quán nhìn thấy vợ mình vùng vẫy với cái chết mà không chạy ra cứu vợ…Và từ đó Quán bị nỗi ám ảnh của người vợ chết dày vò tâm trí Quán! Vì sự rằn vặt đó của Quán mà Quán quyết tâm đi tìm người nhà Giang để đưa Giang về và những bí mật ghê sợ về Giang dần được hé mở
Câu chuyện nói nên cuộc sống của người dân lao động cũ, ngoài ra cũng nói nên chân lý làm người cũng như là luật nhân quả trong xã hội “ác giả ác báo”
Mời các bạn cùng lắng nghe truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn Cõi âm với giọng kể của Hồng Đào và Nguyễn Ngọc Ngạn.
Reivew: https://sites.google.com/site/doctru...nngocngancoiam
[VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=mIP9AX_Ofxg[/VIDEO]