Có nhiều thành viên tham gia vào các trò chơi nổi tiếng như ngọc rồng online nhưng lại không nắm chắc được những tính năng của nó. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn trong khi thực hiện các nhiệm vụ và từ đó khó có thể đạt được thành tích cao. Để hiểu hơn về trò chơi này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu điều này nhé. Đây là trò chơi được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản từng gây bão trên làng giải trí Việt Nam, đó chính là 7 Viên ngọc rồng. Có thể nói, đây là sự kế thừa hoàn hảo của một trò chơi và đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Các thông tin liên quan đến trò chơi này đều được xuất hiện với tần số dày đặc và tạo nên sức hút thực sự lớn cho những người trẻ ở nước ta.
Rất nhiều người chơi đã dành nhiều thời gian để chơi và nghiên cứu cũng như trao đổi về trò chơi này. Hàng ngàn lượt tải game ngọc rồng online hàng ngày, hàng tuần và đem lại doanh thu khổng lồ cho nhà phát hành. Và dường như sức hút của nó chưa bao giờ ngừng khi liên tục những bản cập nhật được ra mắt. Mới đây là phiên bản 069 với nhiều tính năng đột phá, làm hài lòng đa số người chơi game này. Tuy nhiên những tính năng cốt lõi và cơ bản của ngọc rồng online vẫn được duy trì và được người chơi rất ưa thích. Đó có thể là tính năng khẩu quyết, nơi mà sức mạnh nhân vật có thể tăng nhanh chóng mà không cần trải qua thời gian luyện tập nhiều.
Đây chính là tính năng cho phép thu thập các linh hồn đội viên mạnh và truyền sang nhân vật muốn nhận, khả năng phòng thủ cũng như tấn công sẽ được tăng rõ rệt. Tất nhiên muốn được có sức mạnh lớn thì việc tìm kiếm linh hồn đội viên mạnh là điều rất quan trọng, và điều này không dễ để làm được. Ngoài ra game ngọc rồng online còn có những tính năng như nhập code, đây được coi là tính năng mà nhà phát hành hỗ trợ cho người chơi có thể nhận được phần thưởng thông qua một chương trình nào đó. Có thể nói rằng người chơi có nhiều cơ hội để được nhận quà thông qua các cuộc thi, dự đoán trúng thưởng hay đơn giản là những chương trình quay số may mắn. Việc sở hữu một mã code để nhận thưởng giúp cho người chơi có thể tăng được các vật phẩm cũng như sức mạnh của nhân vật.
Tất nhiên, khi tải game ngọc rồng online bạn cần phải nỗ lực nhiều mới có thể nhận được phần quà từ nhà sản xuất game. Còn rất nhiều tính năng mà người chơi có thể khám phá thông qua những bản hướng dẫn của nhà phát hành game. Đó là tính năng cao nhân chỉ điểm- một tính năng tuyệt vời giúp cho người chơi có thể tăng nhanh kinh nghiệm đồng thời học hỏi được nhiều điều từ những cao nhân. Họ chính là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng chiến đấu cực tốt trong ngọc rồng online và việc đi theo họ giúp bạn nhận được nhiều phần quà hơn cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm chiến đấu. Điều này rất quan trọng với các newbie những người mà chưa được chiến đấu với đối thủ khó, sức mạnh lớn.
Ngoài ra, những người mới tham gia trò chơi này cần tích cực luyện tập với bạn bè, đừng vội tham gia chiến đấu với những quái có sức mạnh lớn hơn mình, chắc chắn bạn sẽ thất bại đó. Hãy học cách điều khiển và sắp xếp đội viên hợp lý, điều này là tiên quyết và quan trọng của ngọc rồng online. Cố gắng dành nhiều thời gian nghiên cứu học hỏi từ người chơi khác, thử những đội hình mới và trải nghiệm cho mình các cách đánh khác nhau. Gặp càng nhiều đối thủ thì cơ hội để bạn thăng tiến là cao hơn rất nhiều. Tranh thủ thu lượm những vật dụng rơi ra sau khi đánh bại các đối thủ, chúng sẽ giúp bạn tăng nhiều sức mạnh đó. Nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn nhân vật của mình lúc mới tải game ngọc rồng online.
Mỗi hành tinh lại có một ưu điểm nhất định và tuy theo sở thích và lối đánh mà chọn cho mình nhân vật thích hợp nhất. Khi đăng kí tài khoản thì nên dùng chính xác email hoặc số điện thoại của mình để có thể bảo mật được tài khoản và không bị người khác đánh cắp. Bạn cần phải đặt mật khẩu thật dễ nhớ nhưng tránh việc đặt theo ngày sinh hoặc tên, sẽ rất dễ bị phát hiện và như thế sẽ làm cho bạn mất tài khoản game đó. Ngọc rồng online cần nhiều hơn sự chăm chỉ từ bạn, hãy cố gắng tham gia hàng ngày và thực hiện hầu hết các nhiệm vụ được đề ra, bạn sẽ nhanh chóng trở lên mạnh mẽ và vô địch. Bạn hoàn toàn có thể tham gia những đại hội tranh tài giữa những người chơi và giành cho mình thứ hạng cao cũng như những phần quà rất giá trị. Bạn có thể tải game ngọc rồng online về máy để tham gia ngay với những người chơi khác.
Nguồn:
http://taigame24h.biz/game-online/ngoc-rong/