Thời gian vừa rồi, mình có đi xăm tạo dáng lông mày. Nhưng màu mực xăm lúc đầu trông rất đẹp nhưng càng về sau, bị phai ra trông nhòe nhoẹt, chỗ đậm, chỗ nhạt. Mình đọc thông tin trên mạng thấy tại Kangnam có sử dụng phương pháp xóa xăm bằng laser Toning. Xin hỏi với trường hợp của mình có thể áp dụng xóa xăm lông mày bằng laser Toning không?. Và xóa xăm bằng phương pháp này có gây tổn thương gì cho da không? Xin cảm ơn. ( Bích Diệp – Quảng Ninh).


>> Cách xóa hình xăm tại nhà


>> Xóa xăm bằng laser


>> Thuốc xóa hình xăm

Chị Diệp thân mến!

Đúng như chị Diệp đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ laser Toning vào điều trị xóa xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng vượt trội so với các phương pháp truyền thống trước đây. Laser Toning được ứng dụng rất hiệu quả vào xóa mọi hình xăm trên cơ thể, thậm chí ở những vùng da nhạy cảm như xóa xăm lông mày, xăm môi, xăm mi mắt…..

Trường hợp có thể áp dụng xóa xăm lông mày bằng laser Toning ?

- Dáng lông mày lỗi mốt

- Màu lông mày bị nhem nhuốc, không đều màu

- Màu lông mày quá đậm hoặc quá nhạt

Như vậy, trường hợp của chị Diệp hoàn toàn phù hợp khi áp dụng xóa xăm lông mày bằng laser Toning.

Trong quá trình điều trị xóa xăm lông mày bằng Laser Toning, các xung mang năng lượng tập trung cao độ và được các sắc tố mực xăm hấp thụ một cách chọn lọc nên hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới cấu trúc và tế bào mô da lành xung quanh.[/b] Bằng việc sử dụng song hành 2 nguồn bước sóng ngắn và dài, laser Toning sẽ nhanh chóng loại bỏ các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu khiến chúng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết của cơ thể. Do vậy, mực xăm sẽ mất dần và được xóa sạch hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị mà không để lại sẹo, không gây đau rát, an toàn với mọi loại da.

Công nghệ đã được chứng nhận là giải pháp xóa xăm an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất sau khi đã vượt qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Với quy trình điều trị an toàn theo đúng tiêu chuẩn FDA cùng đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm, xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam cam kết xóa bỏ vĩnh viễn mực xăm trên da, không gây biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.Thực tế cho thấy, hàng ngàn ý kiến phản hồi từ phía khách hàng đều thể hiện sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ xóa xăm áp dụng công nghệ laser Toning tại Kangnam.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị xóa xăm lông mày thành công!