Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Địa chỉ tin cậy để lựa chọn luật sư giỏi

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  75
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Địa chỉ tin cậy để lựa chọn luật sư giỏi

  Luật sư trước hết là một chuyên gia pháp luật, là một cố vấn pháp luật mà ở họ có những kỹ năng nghề nghiệp thực thụ. Nghề luật sư phải được pháp luật điều chỉnh chặt chẽ để duy trì lòng tin của xã hội và giới kinh doanh. Để công chúng, các nhà kinh doanh tuân thủ pháp luật và tin tưởng vào sự công bằng, bình đẳng của pháp luật thì bản thân người luật sư phải đảm nhiệm được vai trò hết sức to lớn khi khách hàng xảy ra tranh chấp. Vậy vai trò đó là gì? _ Xác định các quyền và lợi ích hợp pháp: không đánh giá đúng mức độ quyền lợi trong một vụ tranh chấp, bạn sẽ không thể lựa chọn một phương án phù hợp để bảo vệ quyền lợi cho mình. Là một chuyên gia pháp lý, luật sư sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này theo cách tốt nhất.
  _ Giúp bạn đạt được sự đồng thuận: bằng kỹ năng, kinh nghiệm và vị trí khách quan trong quá trình đám phán, luật sư sẽ mang đến những cơ hội thực tế để các bên tranh chấp có thể hòa giải được với nhau, chấm dứt mọi bất đồng, vướng mắc, duy trì mối quan hệ vốn có về tình cảm hay công việc.
  _Xây dựng phương án để bảo vệ quyền lợi: trường hợp không có cơ hội để đạt được sự đồng thuận với các bên tranh chấp, luật sư sẽ phân tích cho bạn về từng giải pháp với các ưu điểm, nhược điểm, tính khả thi và bất khả thi, các vấn đề liên quan như thời gian, chi phí…giúp bạn xây dựng những cách thức hợp pháp để bảo vệ quyền lợi của mình.
  _Lựa chọn Tòa án và chuẩn bị hồ sơ khởi kiện: khi có luật sư, bạn sẽ không gặp nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn Tòa án. Tiếp nữa, luật sư cũng giúp bạn trở lên dễ dàng hơn để thiết lập một bộ hồ sơ khởi kiện hoàn chỉnh.
  _Nhận ủy quyền tham gia tố tụng: vì nhiều lý do khiến bạn không có thời gian để tham gia vào tiến trình tố tụng kéo dài nhiều tháng. Cũng có trường hợp bạn không muốn đến Tòa để đối mặt với các bên còn lại của vụ kiện, khi ấy bạn có thể ủy quyền toàn bộ cho luật sư thay bạn thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ tiến trình tố tụng.
  _Thu thập chứng cứ: Luật sư sẽ giúp bạn thu thập và nắm vững đặc tính của chứng cứ, chọn lọc và đánh giá chuẩn xác tầm quan trọng của từng chứng cứ, xác định chủ thể và địa điểm lưu giữ nguồn chứng cứ, áp dụng cách thức, biện pháp thu thập chứng cứ nào cho phù hợp.
  Dự thảo đơn kháng cáo, đơn khiếu nại
  Đơn kháng cáo và tài liệu gửi kèm là bằng chứng quan trọng và đầu tiên để thuyết phục Tòa án phúc thẩm, vì vậy bạn nên tham vấn ý kiến của luật sư khi thực hiện công việc này.

  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ AN PHƯỚC
  Địa chỉ liên hệ: Tầng 3 tòa nhà Hòa Bình Green, số 14 ngõ 376 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội.
  Hotline: 0422.255.266 - 0904.223.779
  Email: anphuoclaw@gmail.com
  Website: http://luatanphuoc.vn/dich-vu-phap-l...-tung-hinh-su/

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  75
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  uppppppppppppppppppppppppppppp

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •