Máy chụp ảnh nhiệt Fluke Ti105 dùng trong công nghiệp thương mại có kiểu dáng đẹp, thiết kế thông minh siêu đáp ứng hiệu suất mà bạn cần cho xử lý sự cố hàng ngày. Hiệu suất được tối ưu hóa cho các chuyên gia công nghiệp và thương mại, những người cần sự yên tâm cho xử lý sự cố hàng ngày. Màn hình nhiệt Fluke Ti100 có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tìm các vấn đề tiềm năng trước khi nó trở thành thiệt hại tốn kém.
Một Fluke Ti110 có độ phân giải 60 x 120, -20 đến 150 ° C (-4 đến 302 ° F) 30Hz ảnh nhiệt công nghiệp-thương mại với 1,2 m (4 ft) và xa hơn nữa hệ thống tự động lấy nét miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tìm vấn đề tiềm năng trước khi họ trở thành thất bại tốn kém. Với các tính năng sáng tạo và chức năng trong hình ảnh Fluke Ti105, bạn có thể thực hiện kiểm tra hồng ngoại nhanh hơn và hiệu quả hơn và triệt để tài liệu vấn đề khu vực để biết thêm theo dõi.
Fluke Ti100 đã tìm đến khách hàng giống như bạn và yêu cầu họ làm thế nào họ làm việc và những gì loại tính năng mà họ cần thiết để thực hiện kiểm tra nhanh hơn và dễ dàng hơn - và đây là kết quả.
Sán Kết nối với ShareLive video - Thực hiện các quyết định tốt nhất nhanh hơn bao giờ hết bằng cách xem tất cả nhiệt độ, đo lường cơ khí, điện và rung động cho từng tài sản thiết bị ở một nơi. Bắt đầu tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của bạn. Fluke Ti105 Kết nối với ShareLive cuộc gọi video chỉ là hệ thống đo lường không dây cho phép bạn giữ liên lạc với toàn bộ nhóm của bạn mà không để lại hiện trường. Các ứng dụng di động Fluke Connect có sẵn cho Android và iOS và làm việc với hơn 20 sản phẩm Fluke Ti110 khác nhau.
Những gì đi kèm Fluke Ti105 bao gồm:
Phân mềm Phân tích SmartView và báo cáo (với các nâng cấp miễn phí thông qua cuộc sống của sản phẩm), 2 thẻ nhớ SD GB, đầu đọc thẻ để tải hình ảnh vào máy tính của bạn (125 mô hình), pin có thể sạc lại (một cho 100, 105 và 110 mô hình; hai với 125 mô hình ), bộ sạc pin bên ngoài (125 mô hình), và AC cung cấp bộ sạc / điện.