Thời gian gần đây, tựa game " Tây Du Ký " được rất nhiều những game thủ săn đón và hồi hộp chờ đợi. Được đánh giá là một trong những bước đột phá mới của dòng game Mobile 2013, Tây Du Ký phiên bản Nhất Lộ Hướng Tây hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thích dành cho các game thủ.

Thuộc thể loại chạy đua 2D màn hình ngang, Nhất Lộ Hướng Tây sẽ dẫn người chơi khám phá cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng , Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng đi thỉnh kinh. Đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, Việc in dễ thương, các game thủ sẽ có được những giây phút nghỉ ngơi hoàn toàn dễ chịu cùng Tây Du Ký.

Với phông nền cực kỳ đẹp mắt, phong cách nhân vật được vẽ lại để phù hợp với mọi lứa tuổi, hình ảnh mịn màng, âm thanh cuốn hút, trò chơi cuốn hút người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt trò chơi cuốn hút các em nhỏ với các nhân vật Việc in mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, gameplay dễ chơi. Trò chơi tương thích với tất thảy các dòng máy Android từ 2.1 trở lên bao gồm cả máy tính bảng, các game thủ có thể chơi trên nhiều thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. Tải game Tôn Ngộ Không về và trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn chơi :

Cách chơi game khá đơn giản. Trong game người chơi điều khiển những nhân vật của mình chạy đua với những nhân vật khác trên các nẻo đường khác nhau, bạn chỉ có thể qua cửa khi đạt thứ hạng 5 trở lên. Cách điều khiển rất đơn giản :
- Tab bên trái màn hình để nhảy
- Tab bên phải màn hình để đặt bẫy hoặc bắn đạn gây cản trở nhân vật khác.
Bạn cũng có thể sử dụng nút Cường hóa để đạt tốc độ cao nhất. Các đối thủ của bạn cũng có thể sử dụng các loại vũ khí tiến công nhằm cản trở bạn bởi thế việc đạt tới thứ hạng cao trong trò chơi không phải là điều dễ dàng.

Ngoài ra bạn có thể dùng tiền kiếm được từ giải thưởng của các màn đua để nâng cấp tốc độ chạy, nâng cấp khả năng bay, nhảy và nhiều kỹ năng khác.

Đặc biệt bạn còn có thể mở khóa các nhân vật mà mình yêu thích như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, bạch cốt Tinh, Thỏ Ngọc ...