Từ khi hãng philips giới thiệu 5 điện thoại giá rẻ mới đã được người dùng việt đón nhận khá nồng nhiệt, và mong trờ từng ngày loạt smartphone này được chính thức bán ra tại thị trường việt. Loạt smartphone mới của Philips trải dài ở nhiều phân khúc với giá tiền trênh nhau khoảng 1 triệu đồng,

Thiết bị có giá bán cao nhất trong loạt smartphone mày là Philips i908 giá khoảng trên 6 triệu (thuộc phân khúc smartphone tầm trung) một chút với cấu hình cực khủng như bộ xử lý 8 nhân xung nhịp 1,7Ghz, Ram 2Gb, bộ nhớ trong 16gb màn hình 5inch full HD, máy khá nhẹ và mỏng, theo đánh giá của giới chuyên gia thì đây là thiết bị có cấu hình khủng nhất so với những smartphone cùng tầm tiền. Chiếc smartphone Philips i908 được ví như sát thủ ở phân khúc tầm trung này, Máy được trang bị nhiều tính năng để có thể trở thành một thiết bị All in one phục vụ nhu cầu của những doanh nhân năng động, đặc biệt thiết bị có thời lượng sử dụng Pin khá tốt.

Tiếp đến là những sản phẩn có giá thấp hơn một chút, đó là philips w6610, Philips S388, Philips S308 trong những smartphone này thì smartphone Philips S308 là chiếc smartphone giá rẻ nhất chỉ gần 2 triệu đồng. tuy có giá chỉ gần 2 triệu nhưng smartphone Philips S308 vẫn có cấu hình khá cao như chip lõi kép xung nhịp 1Gb cùng Ram 512mb. màn hình 4 inch.

Ngoài ra trong Loạt sản phẩm ra mắt lần này có một Thiết bị mang ý nghĩa nhân văn cao cả khi thiết bị hướng đến như cầu của người cao tuổi và người có thị lực kém hoặc khiếm thị, với giá chỉ trên 1 triệu đồng. Tuy Philips X2566 chỉ có 3 tính năng chính như nghe, gọi, nhắn tin nhưng tất cả những tính năng này đều được philips tập trung tối ưu hóa tối đa để phục vụ đối tượng người dùng đặc trưng, như Bàn phím to, chữ trên bàn phím rõ ràng, đọc sô khi có người gọi đến, đọc phím khi người dùng bấm phím...

Điều người dùng chờ đợi nhất là tất cả những smartphone này đều có thời lượng sử dụng Pin đỉnh nhất nếu so với những smartphone cùng tầm tiền hoặc cùng cấu hình, vì chúng sở hữu công nghệ Pin riêng của Philips. Philips đã giải quyết khá tốt vấn đền làm người sử dụng đau đầu.

Tin vui là tất cả những smartphone này của Philips sẽ được hãng cho lên kệ vào ngày hôm nay 28/07, và loạt thiết bị này sẽ có mặt tại Tiencuongmobile vào chiều nay.

nguồn: Loạt smartphone được chờ đợi của Philips chính thức lên kệ